Tải game Sweet Madness miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 12/8/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  tai game Sweet Madness for android là trò chơi giải đố với lối chơi đơn giản nhưng gay cấn và hấp dẫn trên các thiết bị Android, với những viên kẹo ngọt đáng yêu như game Candy Crush Saga nổi tiếng. Nhiệm vụ tai game java của bạn là tìm và nối các viên kẹo thành một chuỗi dài nhất có thể để giành những phần thưởng xứng đáng.

  Sweet Madness for android sẽ mang đến cho bạn thế giới của những viên kẹo ngọt ngộ nghĩnh và đáng yêu, giúp xua tan mệt mỏi sau những giờ làm việc căng thẳng. Nhiệm vụ của bạn đơn giản những khá hiểm hóc, trong một khoảng thời gian nhất định, bạn phải tìm ra và nối lại những viên kẹo thành một chuỗi dài nhất có thể. Trò chơi cung cấp nhiều cấp độ chơi với mức độ khó tăng dần.

  [​IMG]

  Sweet Madness for android cung cấp 2 chế độ chơi là Endless và Tournament. Với chế độ Endless, các bạn có thể so sánh điểm số của mình đạt được với bạn bè và những người chơi khác trên toàn cầu. Còn Tournament sẽ mang đến cho các bạn những giải thưởng hấp dẫn thông qua các sự kiện được tổ chức hàng tuần.

  Sweet Madness for android có đồ họa ấn tượng và cuốn hút những người chơi trẻ tuổi, là công cụ giết thời gian và giải trí khá lý thú và bổ ích. Game sẽ lữu lại những cấp độ cao nhất mà những người cùng tham gia đã đạt được và giúp bạn kết nối với họ để học hỏi kinh nghiệm chơi. Người chơi còn có thể chuyển đổi game qua lại giữa các thiết bị thông qua việc kết nối với tài khoản Facebook

  Các tính năng chính của Sweet Madness for android:

  - Trò chơi nối kẹo ngọt trên Android
  - Cung cấp nhiều chế độ chơi độc đáo
  - Nhiều cấp độ chơi với độ khó tăng dần
  - Kết nối tài khoản người chơi với Facebook
  - Lưu lại tên người chơi đạt Level cao