Tải game The Sushi Spinnery Lite miễn phí về cho android

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 5/9/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  tai game mien phi The Sushi Spinnery Lite for Android là một trò chơi được giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng bởi sự chân thực của nó khi họ hóa thân vào vai những nhà quản lý nhà hàng tài ba. Bạn không cần tốn nhiều tiền, tai tro choi nhiều thời gian mà cũng có thể sở hữu nhà hàng sushi của riêng mình.

  Có rất nhiều game phổ biến trên hệ điều hành Android nhưng để được nhiều người thích và sử dụng thì không có nhiều. Hiện nay, nổi bật là game The Sushi Spinnery Lite for Android - bạn sẽ hóa thân thành một nhà quản lý nhà hàng sushi của riêng bạn.

  [​IMG]

  Game The Sushi Spinnery Lite for Android được thiết kế nhằm thỏa mãn ước mơ cho những ai muốn trở thành nhà quản lý tương lai. Với hình ảnh chân thực chắc chắn bạn sẽ hài lòng. Game cũng mô phỏng thêm những tình huống như thực tế để người dùng có thêm kinh nghiệm.


  Game The Sushi Spinnery Lite for Android cũng yêu cầu người chơi phải sáng tạo với nhiều hệ thống nhà hàng với các cấp bậc khác nhau. Bạn là người đem lại doanh thu cho nhà hàng nên bạn thật sự phải nỗ lực để ký được các hợp đồng.

  Các tính năng chính của The Sushi Spinnery Lite for Android:

  - Cung cấp trò chơi hóa thân bạn thành một quản lý nhà hàng sushi
  - Cung cấp các cấp độ và yêu cầu khác nhau.
  - Độ khó tăng lên theo từng màn chơi.
  - Bạn có thể sáng tạo ra những món ăn với công thức mới, sắp xếp bố trì nhà hàng hợp lý để thu hút khách.