Tải game Thiên Đế Truyền Thuyết miễn phí

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 24/5/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  tai game mien phi Thiên Đế Truyền Thuyết là game 3D thuộc thể loại MMORPG có đề tài huyền ảo được vận hành độc quyền bởi 9game. Game xây dựng nên một cốt truyện độc đáo mang đậm tính tiểu thuyết tiên phổ biến thời đại, đưa người chơi theo chân hành trình tu luyện dị giới của một thiếu niên trẻ tuổi, khám phá bao điều kỳ diệu trong một thế giới quan hư cấu rộng lớn và trải nghiệm một hệ thống gameplay đa dạng cực kỳ lôi cuốn.

  Hệ thống các trường cảnh, vật thể và nhân vật cuoc chien thay ma trong tai Thiên Đế Truyền Thuyết được thể hiện đẹp mắt, có độ chi tiết và rất mượt mà trong khâu chiến đấu, hiệu ứng kỹ năng hoành tráng. Thiết kế giao diện UI có sự gọn gàng, được đưa vào một khung cửa sổ riêng chứ không tràn ngập màn hình, nhờ đó mà mang lại tầm nhìn thoải mái cho người chơi. Game cũng có một hệ thống âm nhạc và âm thanh hợp lí, giống quá trình thưởng thức trở nên vui vẻ, thư giãn hơn.
  Thiên Đế Truyền Thuyết
  Hệ thống tải game Thiên Đế Truyền Thuyết cũng rất phong phú với đủ kiểu đơn lẻ, hay tổ đội 4 người, mỗi phụ bản đều có thiết kế đẹp, mục tiêu thử thách và phần thưởng đa dạng. Ngoài ra, game còn để tâm tới những hệ thống xã hội, hỗ trợ tính năng chat chit tiện lợi, có cả chat âm thanh, cho phép người chơi tạo các mối quan hệ hảo hữu, sư đồ, kết hôn và đương nhiên là cả thành lập bang phái nữa.