Tải game thời trang số 1 Top Girl

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 6/4/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Là con gái dù bận trăm công nghìn tai game mien phi việc cũng không được phép quên chăm sóc bản thân, đó là tôn chỉ hàng đầu của những cô gái hiện đại. Không chỉ quan tâm đến sức khỏe, vẻ ngoài cũng cần được chăm chút, đặc biệt là những người làm công việc liên quan đến thời trang, sắc đẹp. Với những hoạt động diễn ra trong Top Girl bạn sẽ biết được người mẫu nữ đã phải làm công việc gì, chăm sóc, trang điểm cho bản thân ra sao để luôn giữ được sức hút và hình ảnh tuyệt đẹp của mình. Game đặc biệt thích hợp cho những bạn nữ nghiện mua sắm và mơ ước trở thành siêu mẫu, thu hút mọi ánh nhìn từ phái mạnh.
  Tham gia game Top Girl bạn sẽ trở thành một người tai game online mẫu mới vào nghề, để có thể nhận được những công việc tốt cần có một vẻ ngoài thật cuốn hút, hoàn hảo. Nói cách khác, bạn cần chăm sóc sắc đẹp, phong cách cho người mẫu của mình thật tốt.

  Không giống như những game thời trang, game trang điểm khác, bạn không có sẵn nhiều đồ để tùy chỉnh cho người mẫu của mình. Ban đầu chỉ có vài kiểu tóc, 2 bộ đồ, 2 đôi giày và khả năng thay đổi màu da. Bạn sẽ phải kết hợp số đồ ít ỏi đó để tạo ra một hình tượng người mẫu, nhận những công việc đầu tiên để bắt đầu kiếm tiền từ chính sức lao động của mình.
  Nguồn: Taigamehp.net