Tải game Tìm hình giống nhau miễn phí cho android

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 31/8/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  tai game Tìm hình giống nhau for Android là trò chơi bổ ích giúp rèn luyện trí nhớ dành cho mọi người đặc biệt hiệu quả với trẻ em từ 6 đến 14 tuổi. Bằng cách chơi trò chơi sẽ giúp người chơi vận dụng tư duy, tai game java khả năng ghi nhớ để tìm được hình thích hợp, từ đó tập thói quen phản xạ nhanh.

  Game tìm hình giống nhau có rất nhiều hình dễ thương, đẹp chia theo các chủ đề: Bánh kẹo, hộp quà, ông già noel, người tuyết, kem, đồ trang trí…để bạn lựa chọn chủ đề mình thích. Việc bạn cần làm là lật hình để tìm hình giống nhau. Nếu lật không đúng bạn được lật lại nhưng để đạt điểm cao bạn cần lần hình sao cho số lần lật ít nhất và tìm đúng hình trong khoảng thời gian quy định.

  [​IMG]

  Game tìm hình giống nhau được thiết kế với 3 chế độ chơi cho phép bạn tùy chọn: Tính thời gian với 20 vòng chơi, chơi hai người, chơi tự do. Tại chế độ chơi tính thời gian hình ảnh được sắp xếp từ dễ đến khó giúp bạn luyện khả năng ghi nhớ, phản ứng nhanh. Còn chế độ chơi hai người cho phép bạn có thể so tài cùng lúc với một người khác.


  Bên cạnh đó game tìm hình đúng cũng được thiết kế với các hỗ trợ người sử dụng: Quyền trợ giúp, ngôi sao hy vọng. Với hai hỗ trợ này sẽ giúp bạn tìm hình đúng hoặc tăng số điểm hay thời gian chơi. Ngoài ra trò chơi tìm hình đúng còn có hiệu ứng chuyển hình. Hình ảnh lật sai sẽ chuyển vị trí do đó bạn cần ghi nhớ rõ vị trí cho lần lật sau. Đây quả là một biện pháp giúp rèn luyện khả năng ghi nhớ của bạn.

  TÍnh năng của Tìm hình giống nhau for Android:

  - Chia hình ảnh theo các chủ đề khác nhau để người dùng dễ lựa chọn.
  - Có nhiều chế độ chơi như tính thời gian, chơi tự do hay chơi hai người.
  - Hiệu ứng âm thanh sống động và chân thực.
  - Sử dụng các quyền trong trò chơi dễ dàng.