Toàn quốc Tải game vui nhộn My little unicorn runner 3D miễn phí

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 20/1/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Tải game vui nhộn My little unicorn runner 3D miễn phí. tai game mien phi Ít runner lân trò chơi 3D hấp dẫn này là các trò chơi bạn gái đã chờ đợi!Bạn có thể là công chúa trên con kỳ lân trong game runner siêu nhanh này.
  Trong trò chơi này, bạn phải chạy với kỳ lân tuyệt vời của bạn cùng nhiều chướng ngại vật khác nhau như đá, hàng rào, vách đá và các bức tường lửa, đó là một cơn sốt thực sự kỳ lân!Bạn có đủ kỹ năng để thực hiện một điểm cao toàn cầu? tai tro choi Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google của bạn cộng với và xem những gì các điểm cao trên thế giới hoặc những gì các điểm số của bạn bè của bạn!Nếu bạn thích kỳ lân và cưỡi ngựa thì bạn nên tải Game về Á hậu kỳ lân này, bởi vì trong trò chơi này kỳ lân và cưỡi ngựa được kết hợp trong một trò chơi.Bạn là công chúa và bạn cần phải chạy, nhảy, tốc độ và dấu gạch ngang với kỳ lân của bạn và thu thập càng nhiều trái tim như bạn có thể để có được điểm cao nhất!
  Gameplay
  ít lân trò chơi runner 3D của tôi là dễ dàng để chơi.Vào lúc bắt đầu của trò chơi sẽ có một vài chỉ dẫn để bạn sẽ hiểu tất cả mọi thứ trong trò chơi.Chúng tôi sẽ đảm bảo bạn rằng trò chơi này thực sự thú vị để chơi và với lối chơi gây nghiện của nó, bạn sẽ được chơi này trong nhiều giờ.Hãy thử để có được điểm số tốt nhất của tất cả bạn bè của bạn hoặc có thể điểm số tốt nhất của thế giới!Hoặc có được thành tựu như thu thập 100 đồng tiền trong một lần chạy.Bạn chạy trong một thiên hà hồng môi trường tốt đẹp với rất nhiều chướng ngại vật như gai tinh.Đó là một thế giới huyền diệu.
  My Little Unicorn Runner các tính năng 3D:
  ★ Bạn có thể đi xe một con kỳ lân tuyệt vời
  ★ Dễ dàng để chơi vì vậy nó là một trò chơi cho mọi lứa tuổi
  ★ gameplay gây nghiện vì vậy nó sẽ giữ cho bạn bận rộn trong vài giờ
  ★ Các tính năng điểm cao toàn cầu
  ★ môi trường Đẹp nhất
  ★ Á hậu Endless cho niềm vui bất tận và giải trí
  ★ Đăng nhập với Googleplay Plus và kiếm được những thành tựu và kiểm tra các Highscores
  ★ Mua up sức mạnh với trái tim của bạn thu thập
  Bạn có thích cưỡi ngựa và ngựa?Nếu vậy thì bạn nên tải nhỏ chạy lân trò chơi này 3D miễn phí.Vì thực tế rằng các trò chơi là một trò chơi 3D nó sẽ hút bạn ngay, đó là một cao điểm lân thật!
  Tải về trò chơi cô gái bởi trò chơi Top girl cho các trò chơi cưỡi ngựa tốt nhất và ít trò chơi chạy lân cho niềm vui bất tận.
  My Little Unicorn Runner 3D là một trò chơi từ trò chơi Top Girl, chúng tôi xuất bản nhiều dễ dàng để chơi các ứng dụng khác nhau trò chơi cô gái.Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thưởng thức nhỏ của tôi của chúng tôi Unicorn Runner 3D và chúng tôi hy vọng bạn cung cấp cho chúng tôi những tình yêu bằng cách thích trang Facebook của chúng tôi hoặc theo chúng tôi trên twitter.Vì vậy, chúng ta có thể giữ cho bạn cập nhật trên các trò chơi cô gái của chúng tôi, đua ngựa, ngựa spa và ăn mặc lên trò chơi khác