Toàn quốc Tải Hack Pokemon Go không cần phải di chuyển ra đường

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mchoigame, 7/8/16.

 1. mchoigame

  mchoigame New Member

  Tham gia ngày:
  27/7/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trước khi đi vào vấn đề chính là hướng dẫn các bạn Hack Pokemon GO thì mình xin nhắc nhở các bạn như này, việc hack gps pokemon go cũng như fake ip hoàn hảo nhất cho Android thì các bạn cần phải chuẩn bị những thử sau:
  1. Máy Android (giả lập Bluestack cũng được) của bạn đã được root (để root máy android hoặc giả lập Bluestack các bạn có thể dùng Framaroot hoặc KingRoot)
  2. Download và cài đặt Lucky Patcher vào thiết bị Android của bạn.

  [​IMG]
  3. Download file APK này và lưu vào chỗ nào đó trên thiết bị Android của bạn (nhớ chỗ lưu nhé): Download APK (đây là phần mềm Fake GPS Pokemon GO tuy nhiên chỉ lưu lại file cài đặt apk chứ chưa cài đặt nó vội nhé)
  4. Download và cài đặt phần mềm Fake IP Pokemon Go tại đây: 1ClickVPN hoặc IPinatorVPN (do 1ClickVPN nó bắt trả phí khi dùng 1 thời gian nên các bạn hãy sử dụng IPinatorVPN thay cho 1ClickVPN nhé, nó free nhiều ip hơn, còn ở bài này mình sẽ dùng 1ClickVPN, cách sử dụng IPinator cũng đơn giản nhưu 1ClickVPN mà thôi nên chắc ko cần phải hướng dẫn)
  5. Cuối cùng là download và cài đặt game Pokemon Go 0.29 về máy tại đây: Download Pokemon Go
  6. Lưu ý chút là các bạn nên tải mấy cái tên bằng 3G nếu sử dụng UC Browser còn nếu dùng wifi thì nên dùng Chrome để tránh bị lỗi nhé.
  Sau khi đã chuẩn bị và làm theo 5 bước bên trên rồi thì các bạn hãy làm lần lượt và chính xác theo hướng dẫn dưới đây để thực hiện Hack GPS Pokemon Go và Fake IP chơi Pokemon Go nhé.

  [​IMG]

  Mình khuyển các bạn nên cài thêm bản hack ấp trứng pokemon go không cần di chuyên nhé.

  Để có thể bắt thật nhiều pokemon mà không cần phải di chuyển, chỉ cần đứng 1 chỗ, các bạn chỉ cần quay lại với bước 15, chọn 1 vị trí khác và ấn nút tam giác vàng để fake vị trí rồi quay lại game chơi sẽ thấy nó tự chạy qua vị trí khác nếu ở gần đó có pokemon bạn sẽ thấy nó và được phép bắt nó