Toàn quốc Tài liệu học tiếng nhật

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hoamy171995, 18/10/16.

 1. hoamy171995

  hoamy171995 Member

  Tham gia ngày:
  15/7/16
  Bài viết:
  39
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giáo trình và tài liệu là một phần không thể thiếu của việc học vì vậy việc lựa chọn cho mình những cuốn sách những tài liệu tiếng nhật thực sự cần thiết và quan trọng là điều không hề dễ dàng.

  Sự bùng nổ của công nghệ như hiện nay ngoài tài liệu là giấy thì việc các tài liệu là ebook, video, tệp tin… cũng rất nhiều. Điều đó càng làm cho tâm lý người mới học bị mông lung rất nhiều. Không biết chọn cái gì, bắt đầu từ đâu, cái gì cần cái gì đủ. Susume xin tổng những tài liệu học tiếng Nhật được ưa thích nhất ( tất cả đều là ebook giúp bạn dễ dàng tiện nghi học hơn việc đi săn lùng và mua từng đầu sách)  Dưới đây là những tài liệu không thể thiếu để học tiếng Nhật hiệu quả mà trung tâm tiếng Nhật SOFL đã chia sẻ:  Từ điển Việt - Nhật  Bao gồm 24 tập bộ truyện tranh nổi tiếng của tuổi thơ với ngôn ngữ đi kèm hình ảnh bắt mắt, dễ học dễ tiếp thu.

  Ngoài những cuốn từ điển dày cộp đi liền, bạn nên sở hữu thêm bộ từ điển điện tử bởi bộ từ điển này sẽ hộ trợ tuyệt vời cho bạn học tiếng Nhật tốt nhất. Trong thời đại công nghệ hiện đại, những cuốn giáo trình dày cộp - nỗi đáng sợ khi tra từ sẽ bị lãng quên.

  Bạn có thể tải và cài đaẹt cho cả máy tính và điện thoại rất thuận tiện để tra cứu mọi lúc, mọi nơi. Từ điển sẽ là bàn đạp không thể thiếu khi bạn muốn chinh phục tiếng Nhật hiệu quả.

  [​IMG]

  Tài liệu học tiếng nhật tốt nhất


  Sách giáo trình  Yếu tố cốt lõi, tiên quyết thứ 2 của việc học giáo trình đó chính là những giáo trình. Ngoài phương pháp học truyền thống bạn nên sở hữu bộ giáo trình điện tử cho việc học online. Bởi giáo tình điện tử sẽ mang đến hiệu quả cao hơn rất nhiều bởi nó có sự hỗ trợ của những phương pháp học thú vị, học dễ nhớ.  Giáo trình chuẩn nhật được nhiều trường đại học cũng như các trung tâm đào tạo tiếng Nhật sử dụng đó là Minano Nihongo bạn có thể tải cả bản bản :đơn ngữ và song ngữ. Tốt nhất là song ngữ để hỗ trợ tốt hơn nếu bạn tự học.  Video bài giảng  Không thể phủ nhận hiệu quả tốt của những bài giản video mang lại. Nó giúp chúng ta cải thiện mọi vấn đề khi học tiếng Nhật: phát âm có, bài học có, kinh nghiệm học có,... Hơn nữa có có thể dễ dàng, thoải mái chọn giảng viên mình mong muốn.  Bạn đang học ở một trung tâm tiếng Nhật, nhưng bạn lại mến mộ sự tài năng và nổi tiếng của các giảng viên ở một trong tâm B,C,... Vậy thì bây giờ bạn hoàn toàn có thể được học với họ qua những video bài giảng trực tuyến. Nếu bạn tự học thì đừng nên bỏ qua phương pháp này nhé.

  Tham khảo cách phương pháp nghe tiếng nhật hiệu quả

  Phần mềm ôn luyện  [​IMG]

  Tài liệu học tiếng nhật  Việc sở hữu những bộ tài liệu trên là yếu tố then chốt trong quá trình học, bạn có thể xoay vòng và áp dụng để có hiệu quả học cao nhất. Ngoài ra, bạn nên có thêm một vài phần mềm học tiếng Nhật đa dạng như : học từ vựng, ôn tập, luyện thi,... với mục đích chính là củng cố lại lượng kiến thức đã có và cải thiện thêm khả năng của bản thân.  Một vài phần mềm tốt như : Minna soft, Anki, about….  Nếu xét trên phương diện tổng thể thì bộ tài liệu học tiếng Nhật là vô cùng. Vậy nên cần xác định mục đích học của bạn là gì, cần những gì trong quá trình học:

  Nguồn : ( kinh nghiệm học tiếng nhật )