Toàn quốc Tải ngay game thực tế ảo VR X-Racer do người Việt làm

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Huongque93, 24/5/16.

 1. Huongque93

  Huongque93 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  [ Chuyên thanh lý phòng net ] - VR X-Racer là một cuộc hành trình dài vô tận không có điểm kết thúc, được chia thành các vùng biệt lập với độ khó về địa hình tăng dần sau mỗi chặng bay.

  VR X-Racer đưa chúng ta tới một thế giới viễn tưởng, nơi chỉ có những khối hộp từ nhỏ bé cho tới cao chọc trời. Bạn sẽ điều khiển chiếc phi thuyền nhỏ bé của mình vượt qua chặng đường dài để trở về với thế giới thực tại. cố nhiên, đây chỉ là một cốt truyện thêm thắt vì trên thực tế thì nơi đây không hề có điểm dừng. Quãng đường bạn đi qua chỉ để lại điểm thành tích mà thôi.

  VR X-Racer là một cuộc hành trình dài vô tận không có điểm chấm dứt, được chia thành các vùng biệt lập với độ khó về địa hình tăng dần sau mỗi chặng bay. thoạt đầu, người chơi được làm quen với những trở lực tương đối dễ xơi bởi mật độ xuất hiện mỏng cũng như khoảng cách giữa chúng là khá lớn để một tay lái thực tập cũng có thể vượt qua được nếu cẩn thận. Tuy nhiên, ngay cả sự cẩn trọng và may mắn cũng sẽ khó mà giúp người chơi tiến xa được trong VR X-Racer vì những chướng ngại mà hàng ngũ phát triển của DTA Mobile đã chuẩn bị cho phần tiếp theo của chặng đường đòi hỏi ở người cầm lái nhiều kĩ năng hơn thế.

  [​IMG]

  Đôi mắt tinh, đôi tay nhanh nhẹn và một bộ não thông minh cũng như phản ứng nhanh với tình huống mới sẽ cần phải phối hợp một cách nhịp nhàng và hoàn hảo với nhau để đánh bại được những hệ thống trở lực ngày càng phức tạp trong trò chơi. Không chỉ xuất hiện với mật ngày một dày và lớn hơn, hệ thống trở ngại của VR X-Racer còn có thể hốt nhiên xuất hiện và làm giật thột bất cứ người cầm lái nào lần đầu gặp phải.

  Không chỉ bay một cách vô định chỉ để đạt được highscore, VR X-Racer còn có các mục tiêu để người chơi hướng đến trong mỗi lần cất cánh. Phần thưởng dành cho những cầm ấy là các phi thuyền mới cực thích được unlock giúp cho người chơi có được trải nghiệm nhiều màu sắc hơn.

  Nhìn chung, VR X-Racer là bước đi mới đầy táo bạo của DTA Mobile. vững chắc rằng, nhóm sẽ tiếp nghiên cứu với công nghệ game thực tế ảo này và cho ra mắt thêm nhiều sản phẩm khích hơn nữa trong tương lai.  ----------------------------------------------

  Chữ kí: lắp đặt phòng net bootrom 60 máy