Toàn quốc tai nghe beats studio wireless.

Thảo luận trong 'Thiết Bị Âm Thanh - Audio' bắt đầu bởi beatsaudio, 28/12/15.

 1. beatsaudio

  beatsaudio New Member

  Tham gia ngày:
  27/12/15
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Tai nghe Beats Studio Wireless chính hãng
  8,500,000₫
  Tai nghe Beats Studio Wireless thật hoàn hảo để bạn thưởng thức âm nhạc ở mọi lúc mọi nơi. Cùng với bộ lọc tạp âm Adaptive Noise Cancellation (ANC), pin sạc lại. Bluetooth cho kết nối lên đến 30 (feet) để bạn có thể tự do dạo chơi, giữ cho âm nhạc không bị mất tín hiệu, nhận cuộc gọi, chuyển bài hát, và thay đổi âm lượng ngay từ tai nghe.

  Thiết kế xuất sắc
  Bạn sẽ ngạc nhiên khi cầm trên tay siêu phẩm Beats Studio Wireless bởi nó hoàn toàn được gọt giũa từ phiên bản có dây Beats Studio 2.0. Và điều bất ngờ hơn chính là việc sử dụng phôi màu thiết kế nguyên khối giúp sản phẩm có độ tinh tế cao, đáng tầm một sản phẩm cao cấp nhất trong mẫu Headphones của Beats.

  [​IMG]

  Thời lượng Pin đáng kinh ngạc
  Ban sẽ bất ngờ hơn với thời lượng Pin đạt vào hàng “siêu khủng” trong tất cả các mẫu Wireless Headphones trên thị trường âm thanh. Với mức sử dụng liên tục 20h kết nối Bluetooth. Nếu bạn là một người nghiền âm thanh điều này thật sự làm bạn hài lòng, và chế độ sạc nha[​IMG]
  Nhẹ nhưng mạnh mẽ
  Beats đã cố gắng tinh giảm trọng lượng của sản phẩm Beats Studio Wireless đến mức nhỏ nhất chỉ còn 400g cho mẫu tai nghe Bluetooth. Đây là một trọng lượng thiết kế đáng mơ ước của tất cả những mẫu tai nghe Bluetooth trên thị trường. Đây thực sự là mẫu tai nghe di động kết nối Bluetooth hoàn thiện nhất từ thiết kế đến âm thanh.


  Đánh giá
  Những chiếc tai nghe Beats luôn được đánh giá cao bởi thiết kế và âm thanh nổi bật. Với biệt tài âm nhạc của Sam Jones và những người sáng lập ra thương hiệu Beats. Thị trường âm thanh thế giới mở ra một cuộc cách mạng mới với sự cạnh tranh khốc liệt. Các công nghệ tiên tiến liên tục được đưa vào những chiếc Headphone Beats đắt giá, như công nghệ Beats Audio. Sản phẩm tai nghe Beats được người sành nhạc toàn thế giới đón nhận cuồng nhiệt.


  Beats Audio Việt Nam

  Ra đời
  Với niềm đam mê âm thanh, cửa hàng beatsaudio Việt Nam được thành lập năm 2010.

  Lĩnh vực kinh doanh
  beatsaudio.vn chuyên nhập khẩu, order, ship hàng âm thanh công nghệ từ Mỹ. Bán buôn bán lẻ các sản phẩm tai nghe Beats chính hãng, và các mẫu tai nghe cao cấp thương hiệu Mỹ.

  Phát triển
  01-01-2011 Beats by Sound mở rộng chi nhánh Hồ Chí Minh. Tiếp tục mô hình kinh doanh Online phục vụ toàn quốc bằng uy tín và kinh nghiệm.
  Định hướng
  beatsaudio.vn với uy tín và kinh nghiệm nhập khẩu hàng Mỹ. Luôn dẫn đầu thị trường về cung cấp sản phẩm tai nghe Beats chính hãng. chuyên nhập khẩu, order, ship hàng âm thanh công nghệ từ Mỹ. Bán buôn bán lẻ các sản phẩm tai nghe Beats chính hãng, và các mẫu tai nghe cao cấp thương hiệu Mỹ.

  Phát triển
  01-01-2011 beatsaudio mở rộng chi nhánh Hồ Chí Minh. Tiếp tục mô hình kinh doanh Online phục vụ toàn quốc bằng uy tín và kinh nghiệm.
  Định hướng
  beatsaudio với uy tín và kinh nghiệm nhập khẩu hàng Mỹ. Luôn dẫn đầu thị trường về cung cấp sản phẩm tai nghe Beats chính hãng.
  Beats audio Việt Nam - chuyên bán tai nghe beats chính hãng- giá tốt nhất thị trường!
  địa chỉ:số 11/12/160, Lương Thế Vinh, Thanh Xuân, Hà Nội. Đt 01212003004, website: beatsaudio.vn