Toàn quốc tai nghe blutooth samsung n7200 âm thanh cực chuẩn

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện Thời Trang' bắt đầu bởi ducphat2015, 15/12/15.

 1. ducphat2015

  ducphat2015 Member

  Tham gia ngày:
  20/11/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mô tả

  Sony Smartwatch 3 có bộ vi xử lý 1.2GHz quad-core và 512MB RAM, một cấu hình khá mạnh mẽ cho một smartwatch và với GPS tích hợp, Sony Smartwatch 3 có những tiến bộ và đầy đủ chức năng hơn so với những smartwatch hiện nay.

  • Chi tiết
  Đồng hồ thông minh Sony smartWatch 3
  - Màn hình 1.6 320x320

  - Chip xử lí 4 nhân 1.2 Ghz

  - Ram 512 MB

  - Tích hợp Android Wear

  Sony SmartWatch 3 là chiếc đồng hồ thông minh thế hệ mới nhất của Sony với nhiều cải tiến đáng kể, đặc biệt là chức năng GPS. Trong khi Moto 360 và LG G trung thành với thiết kế hình tròn thì Sony Smartwatch 3 vẫn dùng thiết kế vuông vắn nổi bật
  [​IMG]
  Sony Smartwatch 3
  Giá Sony Mobile Sony® SW3 SmartWatch 3 SWR50 Powered by Android Wear (Black) tại Amazon Mỹ là $ 227,99
  Sony Smartwatch 3 có bộ vi xử lý 1.2GHz quad-core và 512MB RAM, một cấu hình khá mạnh mẽ cho một smartwatch và với GPS tích hợp, Sony Smartwatch 3 có những tiến bộ và đầy đủ chức năng hơn so với những smartwatch hiện nay.
  [​IMG]
  Sony Smartwatch 3
  [​IMG]

  Sony Smartwatch 3
  Tất nhiên, trong khi LG G Watch là mạnh hơn so với hầu hết các đối thủ của nó là chức năng rất giống nhau, như Android Wear là nhiều hơn khóa xuống so với phiên bản của Android được tìm thấy trên điện thoại thông minh.
  Trong nhiều cách đó là một điều tốt, vì nó giữ sưng lên xuống trên một hệ thống thực sự không thể đủ khả năng để được cồng kềnh, nhưng nó cũng có thể làm cho nó khó khăn để đứng ra, mà có thể là một vấn đề khi bạn đang yêu cầu mọi người phải trả giá trung bình trên.
  Sony SmartWatch 3 có màn hình 1,6-inch hiển thị 320 x 320 transflective. Đó là cùng độ phân giải và gần như chính xác các kích thước tương tự như hình vuông tương tự Gear Live, cũng như là độ phân giải tương tự như G Xem R và độ phân giải cao hơn một chút so với Moto 360.
  [​IMG]
  Sony Smarwatch 3 có thiết kế mỏng
  Transflective cũng làm cho nó dễ dàng hơn để đọc trong ánh sáng mặt trời trực tiếp hơn so với hầu hết các smartwatches cạnh tranh. Hoặc nó nên dù sao, tháng mười hai ở Anh đã không chứng minh được thời gian tối ưu để kiểm tra điều này, nhưng tôi chắc chắn không có vấn đề đọc màn hình mỗi khi ra ngoài.
  Sony SmartWatch 3
  Màn hình có một số thiết lập độ sáng và có thể bơm ra khá nhiều ánh sáng vào sáng của nó, nhưng chế độ tự động làm một công việc điều tiết nó. Nó cũng luôn trên, trừ khi bạn tắt tính năng này. Theo tiêu chuẩn nó sẽ mờ nhưng vẫn có thể đọc được khi không sử dụng đang hoạt động, trong khi khai thác trên nó, nâng cổ tay của bạn để khuôn mặt của bạn hoặc nhận được một thông báo sẽ gây ra nó để sáng.
  [​IMG]

  Sony Smartwatch 3 làm giảm tính hữu dụng của nó như là một chiếc đồng hồ bởi vì bạn có thể không còn xem thời gian trong nháy mắt, nhưng mình có thể xem giờ bất cứ lúc nào khi bạn muốn.

  Màn hình ấn tượng, cung cấp một độ phân giải tương đối tốt và một số tiền khá sáng, mặc dù màu sắc có thể được phong phú hơn và trong khi các hình vuông có thể không được như tính thẩm mỹ như một màn hình tròn nó có nghĩa là thêm nhiều ứng dụng tương thích với nó. Tại 1,6 inch của nó cũng chỉ là về đủ lớn để thoải mái tương tác với.