Hồ Chí Minh Tại sao bạn cần phải lau dưỡng đồ gốm sư sau một thời gian sử dụng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi decon28, 18/10/16.

 1. decon28

  decon28 Member

  Tham gia ngày:
  28/6/16
  Bài viết:
  33
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đồ gốm chưng trong nhà cũng có ý nghĩa phong thủy rất tốt, gốm được làm từ đất sét, tượng trưng cho tính thổ, chưng đồ gốm là đang cố gắng mang đến sự tỉnh lặng, ý nghĩa vững chắc như trời đất. Bạn có thể sử dụng một chiếc bình hoa bằng sứ, đặt trên bạn làm caffe hay đơn giản hơn là những chiếc bình được chế tác theo phong cách Trung Hoa bạn có thể đặt ở bất cứ nơi đâu trong nhà.

  Đồ gốm sứ bát tràng tuy không dễ bám bẩn, nhưng một khi đã bị dính phải những chất bẩn như thế này thì vô cùng khó để tẩy cho sạch, chính vì lí do đó mình viết bài làm sạch đồ gốm này rất mong các mẹ, các bạn có một cách để bảo quản những món đồ gốm sứ của mình được tốt hơn.

  [​IMG]

  Có thể nói đồ gốm gắng liền rất nhiều với cuộc sống của con người Việt Nam chúng ta. Người xưa thường ví, gốm chính là tinh hoa của mặt đất, mặt đất cho ta một sản phẩm như thế chúng ta nên trân trọng chúng hơn nữa. Nhà Carot thường sử dụng rất nhiều gốm sứ trong nhà, không phải vì vẻ đẹp, mà vì tính truyền thống của chúng. Sử dụng đồ gốm, bạn cảm nhận được một cái hồn của con người Việt, đem đến sự yên bình cho người sống trong ngôi nhà. Học cách sử dụng đồ gốm, giúp Carot thấy được nhiều hơn từ các sản phẩm thủ công của Việt Nam mình đó các bạn. Bạn của Carot ở nước ngoài thường gửi về những tấm ảnh chu du khắp các miền, thì việc những sản phẩm gốm sứ Việt Nam xuất hiện là không hề hiếm luôn các mẹ. Từ những chậu trồng cây bằng gốm sứ, cho đến những đồ vật trang trí nhỏ cũng được làm từ chất liệu tương tự làm cho mình càng yêu thêm đất nước, quê hương này đó.

  Để hiểu rõ hơn về cách bảo quản, chăm sóc đồ gốm sứ minh châu, các bạn hãy đến ngay cửa hàng gốm sứ Hoàng gia để được nhân viên hỗ trợ tận tình nhé.

  GỐM SỨ HOÀNG GIA
  HCM: 193 Tô Hiến Thành, P.13, Q.10, TP.HCM
  Hà Nội: Xóm 4, Xã Bát Tràng, Huyện Gia Lâm, Hà Nội
  Email: info@gomsuhoanggia.vn
  Hotline: 0947.836.567 (Mr.Long)