Hà Nội Tại sao bạn nên chọn trống rời hp 1010?

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi thuyntn91190, 23/6/16.

 1. thuyntn91190

  thuyntn91190 Member

  Tham gia ngày:
  9/4/16
  Bài viết:
  84
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Trống là bộ phận quan trọng nhất của hộp mực. Trống của máy in có thể tích điện để đảm nhận chức năng hút các hạt mực lên bề mặt tạo ảnh ngược. Khi máy in nhận được lệnh in, laser sẽ bắn từ văn bản cần in lên trống máy in , trống mực nạp sẽ có ảnh trái với tài liệu đó trên bề mặt giấy, phần mực nạp còn dư thừa, sẽ được gạt mực thải thu hồi vào ngăn chứa mực thải để giữ cho trống mực luôn sạch để tiếp tục cho in ra các bản in khác.


  [​IMG]

  Drum máy in HP 1010


  Vì phải in quá nhiều nên vật tư bịtiêu hao là không thể tránh khỏi, làm cho bản in bị khuyết tật có xuất hiện những vết dọc, ngang lặp lại theo chu kỳ, mờ cả văn bản hay văn bản bị loang lổ, lấm tấm đen. Điều này chứng tỏ drum máy in HP 1010 của bạn đã bị hỏng. Đây chính là lúc bạn nên thay trống. Nhưng bạn cũng cần biết nguyên nhân cụ thể máy in của bạn mắc phải dẫn đến hỏng trống. Là một người ít hiểu biết về máy in nên bạn khó có thể phát hiện ra nguyên nhân đó. Việt bis sẽ cho ra một số nguyên nhân khiến các bạn phải thay trống:

  - Quá trình ma sát với giấy và các thành phần khác trong hộp mực lâu ngày sẽ làm bề mặt drum bị hao mòn.

  - Sử dụng giấy in, mực in không đúng tiêu chuẩn sẽ bị hao mòn trống in.

  - Để các dị vật rơi vào máy in, giấy in sẽ kéo theo và miết lên bề mặt trống in, làm cho trống in bị xước.

  Dựa vào những nguyên nhân trên thì bạn đã có thể biết được tình trạng máy của mình. Hãy là người tiêu dùng thông thái, người sử dụng máy hiệu quả nhất.