Hồ Chí Minh Tại sao bạn nên dùng khung thép tiền chế

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi huynhanh1595, 13/7/16.

 1. huynhanh1595

  huynhanh1595 Member

  Tham gia ngày:
  23/3/16
  Bài viết:
  218
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Những nhược điểm trước đây của những công trình nhà xưởng gỗ, bê tông mắc phải đã được khắc phục hoàn toàn đây thật sự là một điều mà chúng tôi cảm thấy rất tuyệt vời nếu công ty của bạn thật sự cần một công trình chất lượng để phục vụ cho việc sản xuất thì bạn tuyệt đối đừng bỏ qua nhà thép tiền chế. Trong nhà thép tiền chế có một khái niệm đó là khung thép tiền chế nó được sản xuất trực tiếp tại nhà máy sau đó sẽ được vận chuyển đến địa điểm xây dựng mới. Thi công nhà xưởng, kho cần đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này.

  Khả năng chịu lực đang nể: Khung thép tiền chế được tính toán rất kỹ càng nó được thực hiện dựa trên những tiêu chuẩn quốc tế. Những bộ phận chịu lực nhiều sẽ được tập trung lại còn những bộ phận ít chịu lực sẽ cắt giảm bớt thép để giúp tiết kiệm nguyên vật liệu.
  [​IMG]
  Thực hiện tốt trên tất cả các công trình: Bạn đã từng nghe nói qua sự linh hoạt của nhà thép tiền chế. Các công ty xây nhà xưởng, kho với diện tích lớn cần thực hiện Khung thép tiền chế. Nó có thể được sử dụng với công trình có chiều cao tới 30m và rộng lên đến hơn 30m. Các công trình càng lớn thì càng nên sử dụng khung thép tiền chế nó có thể giúp tiết kiệm chi phí lên đến 35%.

  Khả năng vượt những nhịp lớn: Khung thép tiền chế có thể giúp vượt nhịp hơn cả mong đợi. Điều mà khung bê tông cốt thép không thể làm được hoặc có làm được thì cũng cực kỳ khó khăn. là những loại nhà do yêu cầu sử dụng phải có nhịp khá lớn từ 30 - 40m như nhà biểu diễn, nhà thi đấu thể dục thể thao, nhà triển lãm, nhà chứa máy bay…dùng kết cấu thép là hợp lý nhất. Có những trường hợp nhịp đặc biệt lớn trên 100m thì kết cấu thép là duy nhất áp dụng được

  Thời gian thi công rất nhanh: Khung thép tiền chế được sản xuất tại nhà máy sau đó vận chuyển đến địa điểm cần xây dựng và thực hiện lắp ráp giúp đẩy nhanh tốc độ công trình đáng kể. Giảm thiểu các ảnh hưởng của thời tiết trong quá trình sản xuất và lắp ghép nhà máy.

  – Tiết kiệm chi phí: Bài toán chi phí là điểu mà bất cứ công ty doanh nghiệp nào cũng quan tâm việc xây dựng nhà xưởng thường tốn kếm nhiều chi phí và nhà thép tiền chế giúp họ giảm thiểu thời gian thi công, nhanh chóng đưa công trình vào hoạt động. Giảm chi phí nhân công xây dựng và quản lý dự án… dẫn đên tiết kiệm rất lớn chi phí cho dự án.