Toàn quốc Tại sao bạn nên lắp đặt camera giám sát trong môi trường công sở

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi Safetystorehcm, 22/6/16.

 1. Safetystorehcm

  Safetystorehcm Member

  Tham gia ngày:
  19/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  TẠI SAO NÊN LẮP ĐẶT CAMERA GIÁM SÁT TRONG MÔI TRƯỜNG CÔNG SỞ


  Camera theo dõi tại văn phòng làm việc có thể khiến một số người cảm thấy khó chịu tuy nhiên nó mang lại tính kỷ luật và hiệu quả công việc cho doanh nghiệp của bạn.
  Ngày nay camera quan sát không còn quá xa lạ với người dân Việt Nam. Với giá thành chỉ từ vài trăm ngàn đến vài triệu bất cứ ai cũng có thể sở hữu thiết bị này. Chúng tôi xin đưa ra những lý do khiến một doanh nghiệp nên lắp đặt camera giám sát.
  [​IMG]
  Cung cấp cảnh quay an ninh


  Sự phát triển kinh tế luôn đi cùng tệ nạn xã hội. Hãy nghĩ đến một thời điểm bạn chưa sử dụng đến chiếc xe của mình. Vài phút sau bạn phát hiện chiếc xe của mình đã biến mất, nếu lắp đặt cho mình một camera giám sát thì sẽ xác định được kẻ tình nghi một cách chính xác. Biết đâu kẻ đó là một người quen thuộc bạn sẽ tìm lại được chiếc xe của mình. Camera là công cụ cực kỳ quan trọng khi bạn muốn quan sát một nơi thường xuyên hoạt động.


  Tạo nên một môi trường an toàn
  Có một vài lý do khiến camera quan sát luôn được lắp đặt tại các trung tâm mua sắm, hội chợ triển lãm. Nó không chỉ giúp chủ nhân nắm bắt mọi hoạt động mà còn khuyến khích một môi trường an toàn. Con người thường ít có khuynh hướng làm việc gì đó liều lĩnh khi có người giám sát xung quanh. Điều này khiến khách hàng cảm thấy tin tưởng vào doanh nghiệp hơn.


  Góp phần giảm thiểu sự gian lận
  Ngoài việc khiến các nhân viên có các hành động chuẩn mực hơn. Camera quan sát còn là nhân chứng chống lại các hành vi gian lận khi nó xảy ra cho dù vô tình hay cố ý giúp tạo môi trường làm việc trong lành hơn. Camera giám sát đặc biệt hữu ích trong các cửa hàng, siêu thị nơi có nguy cơ trộm cắp cao.


  Bảo vệ nhân viên
  Ngoài việc khiến các nhân việc có cảm giác bị theo dõi, hệ thống camera còn bảo vệ họ khi hàng hóa, cơ sở vật chất bị hư hại do tác nhân bên ngoài như khách hàng, cháy nổ, động đất… chỉ cần kiểm tra lại video cấp trên có thể trả lại sự trong sạch cho nhân viên.
  [​IMG]
  Giám sát từ xa
  Kiểm tra liên tục là điều không cần thiết nhưng camera quan sát có hỗ trợ xem từ xa qua internet điều này giúp các chủ doanh nghiệp điều hành công việc của công ty cho dù không trực tiếp có mặt ở đó.
  Qua những dẫn chứng trên, cửa hàng Safetystore hy vọng bạn đã nắm được vai trò của hệ thống camera trong môi trường doanh nghiệp. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về thiết bị camera hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình nhất.

  Keywords: TAI SAO NEN LAP DAT CAMERA GIAM SAT TRONG MOI TRUONG CONG SO