Toàn quốc Tại sao bạn nên mua đàn piano cơ cũ

Thảo luận trong 'Nhạc Cụ - Dịch Vụ Giải Trí' bắt đầu bởi pianominhthanh, 20/6/16.

 1. pianominhthanh

  pianominhthanh Member

  Tham gia ngày:
  10/5/16
  Bài viết:
  32
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay nhiều người thích mua đàn piano cũ vì nhiều lý do khác nhau, chúng ta cùng xem các lợi ích khi mua đàn piano cũ thế nào. Sau đây là 3 lý do tốt để mua lại đàn piano cũ.


  Với nhiều sản phẩm đồ cũ là đồ bỏ nhưng với nhạc cụ âm nhạc, trong đó có đàn piano cũ thì đôi khi càng cũ lại càng quý. Những chiếc đàn piano cũ được sản xuất từ lâu đời có khả năng mang lại âm thanh trầm ấm, tinh tế và thuần khiết, không dừng lại ở đó, nó còn rất nhiều ưu điểm tuyệt vời khác mà đàn piano mới không thể có.


  Độ bền vượt trội của đàn piano cũ

  Độ bền của đàn piano cũ có thương hiệu nổi tiếng của đất nước sản xuất như Nhật Bản thì gần như khách hàng không bao giờ phải lo nghĩ bởi nhìn chung các sản phẩm của đất nước này đều đảm bảo các tiêu chí bền đẹp, và tất nhiên đàn piano thanh lý cũng vậy. Ngoài ra, do đặc tính sử dụng và bảo quản nên nhìn chung đàn piano thường có độ bền tốt hơn.

  Âm thanh tuyệt vời của đàn piano cũ

  Những cây đàn piano cũ thường được sản xuất cách đây nhiều năm, nên âm thanh trầm và dịu có khả năng truyền tải cảm xúc tinh tế hơn. Như đã nói ở trên, các loại nhạc cụ có một thực tế là càng sử dụng lâu càng cho âm thanh tốt, đầm hơn.

  [​IMG]

  Đàn piano cũ giá rẻ bất ngờ

  Đây cũng là một trong những ưu điểm lớn nhất của đồ cũ nói chung, tuy nhiên với nhạc cụ đàn piano thì chúng tôi lại đặt là ưu điểm cuối cùng bởi tất cả người chơi nhạc thường không đặt nặng vấn đề chi phí mà quan trọng họ tìm được nhạc cụ ưng ý. Giá đàn piano hiện nay khá đắt, tầm vài chục triệu, thậm chí hàng trăm triệu, tuy nhiên, nếu như bạn sử dụng đàn piano cũ giá rẻ thì giá thành chỉ rơi vào tầm ½ hoặc 1/3 giá thành sản phẩm mới mà thôi.