Toàn quốc Tại sao bạn nên theo đuổi ngành cao đẳng dược hà nội?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 15/7/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz New Member

  Tham gia ngày:
  18/6/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam  Học cao đẳng điều dưỡng hay Kinh doanh?

  Nhìn thực tiễn xã hội ngày nay có thể thấy rằng:

  • Nền kinh tế nước nhà đang không ngừng tăng trưởng, dân số đông đảo cùng với mức thu nhập trung bình đầu người tăng lên đáng kể khiến cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong những năm gần đây rất lớn. Lực lượng y bác sĩ hiện có trên địa bàn cả nước chưa đáp ứng đủ yêu cầu của thực tế. Vì thế, ngành Dược càng trở nên hót và ra trường dễ dàng xin được việc làm tốt tại bệnh viện, trạm xá,….
    • cộng có đấy, sự hội nhập kinh tế, quá trình sát nhập, hợp nhất, liên kết mang công ty với vốn đầu tư nước bên cạnh,… trong nước diễn ra mạnh mẽ buộc phải hoạt động kinh doanh trong nước được “Ẳn theo”. một loạt ngành nghề mới như nhân viên marketing, tư vấn, quản trị kinh doanh,… xuất hiện và được trưng dụng.
   • Vậy nên, lựa tậu học Cao đẳng Y Dược hay kinh doanh bạn đều sở hữu được công việc thấp và tương đối dễ dàng lúc xin việc, hưởng mức cao cao hàng tháng.

    cao đẳng dược Tuy nhiên, tính chất công việc của 2 ngành nghề này khác nhau:
    • Học ngành Dược, sau này bạn sẽ công việc ổn định hơn và mang rộng rãi lựa tìm. Sau khi thấp nghiệp Cao đẳng Y Dược, bạn có thể trở thành: Dược sĩ bệnh viện, Dược sĩ lâm sàng, khiến cho trong các viện nghiên cứu, giảng dạy tại những cơ sở đào tạo Y Dược,… đặc biệt, học Dược, bạn vẫn có thể “lấn sân” sang lĩnh vực kinh doanh sở hữu công việc cụ thể là Trình Dược Viên – Cầu nối giữa các siêu thị cung cấp với đại lý, quầy thuốc, bệnh viện. Tóm lại, học Dược xong, bạn vừa mang thể làm cho nhà nước, thăng tiến nhanh trong công việc, vừa có thể khiến cho buôn bán thuốc với mức lương cao, 10 triệu/tháng khi khởi điểm là không quá khó.
    • Trong lúc đó, học marketing, bạn sẽ biết được kiến thức và kỹ năng của công việc buôn bán, từ hoạch định chiến lược tới thúc đẩy kênh chế tạo, làm cho kinh doanh như thế nào sao cho tác động đúng tới khách hàng mục tiêu, tạo ra lợi nhuận cao nhất….Vì thế, sau khi ra trường, đa số khách hàng chỉ sở hữu thể làm cho tại những đơn vị tư nhân với chức năng là tư vấn viên, hưởng lương cứng và ăn theo doanh số. Vậy buộc phải, 1 tháng có thể được 20 triệu nhưng có tháng chỉ được 5 – 7 triệu. Đồng thời, nhảy siêu thị, công ty là chuyện thường xuyên diễn ra có những bạn làm buôn bán. Tuy nhiên, ví như có năng lực và đam mê, bạn vẫn có thể gắn bó với những đơn vị này lâu dài.
    Từ những phân tích trên, bạn hãy lựa chọn học ngành Dược hay kinh doanh dựa theo lý trí và sở thích của mình. Học rẻ những môn khối A, B là điều kiện thuận lợi để bạn với thể dễ dàng vượt qua kì thi THPT quốc gia. Sau lúc có kết quả đỗ cấp 3, bạn có thể nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng công nghệ và Thương mại Hà Nội hoặc ngành buôn bán tại cơ sở đào tạo uy tín theo nguyện vọng của bạn. Điểm chuẩn cao đẳng y hà nội

   • Để xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại trường, bạn buộc phải đáp ứng đề nghị nào?

    [​IMG]

    Đảm bảo đủ các tiêu chí sau:
    • Đã tốt nghiệp THPT
    • Hạnh kiểm đạt từ tương đối trở lên
    Hồ sơ xét tuyển gồm có:
    • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu nhà trường những giấy tờ ưu tiên(nếu có)
    Hình thức nộp hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016:
    • Thí sinh nộp ĐKXT Online Hoặc Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện tới địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa - Hà Nội
    • Hoặc Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên. cao đẳng điều dưỡng hà nội
    Để biết thêm thông tin, thí sinh hãy shop về:

    Văn phòng tuyển sinh khoa y dươc
   • Địa chỉ: Phòng 103 nhà số B số 290 Tây Sơn - Đống Đa - Hà Nội
  Hotline: 04.62.755.166 - 0988.0988.35 (Thày Chiến)