Toàn quốc Tại sao bé hay bị ị phân sống, đầy bụng, bệnh vặt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhi1404, 8/9/16.

 1. nhi1404

  nhi1404 Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  43
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Rối loàn tiêu hóa với các thể hiện: đầy bụng, đại tiện phân sống, hay nôn trớ, ko chịu ăn… kèm theo các tình trạng mỏi mệt mãn tính, sức đề kháng yếu, dị ứng… ngày một phổ quát ở trẻ nhỏ. nguyên do quan trọng gây ra chứng bệnh này là do trẻ bị mất cân bằng vi khuẩn tuyến đường ruột ( còn gọi là loàn khuẩn ).


  • Thế nè thăng bằng hệ vi khuẩn các con phố ruột?
  [​IMG]
  Mất thăng bằng hệ vi khuẩn con đường ruột gây rối loạn tiêu hóa
  Trong tuyến phố ruột luôn tồn tại một quần thể vi khuẩn bao gồm những vi khuẩn sở hữu lợi và vi khuẩn sở hữu hại. Trong đấy các vi khuẩn mang lợi giúp tăng cường thời kỳ tiêu hoá, thu nhận chất dinh dưỡng, thải trừ các chất độc hại, kìm hãm và làm cho mất tác dụng của các vi khuẩn với hại ở tuyến đường ruột. lúc còn nằm trong bụng mẹ, trẻ được sống trong môi trường tiệt trùng, được kiểm soát an ninh kỹ càng. Ngay sau lúc sinh, vi khuẩn bắt đầu xuất hiện và hình thành nên hệ vi khuẩn lòng ruột. thông thường, lúc thân thể khỏe mạnh, số lượng vi khuẩn với lợi và với hại ở thế cân bằng nhau gọi là thăng bằng vi khuẩn các con phố ruột.

  • tại sao trẻ bị mất thăng bằng hệ vi khuẩn đường ruột?
  duyên do trước tiên: Hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ còn non nớt và chưa hoàn thiện. Bước vào tuổi ăn dặm, ngoài sữa mẹ, trẻ còn ăn thêm nhiều thức ăn khác nhau dễ dẫn tới trạng thái thức ăn không được tiêu hoá hoàn toàn. Nhất là các trường hợp trẻ phải chịu một chế độ ăn uống ko hợp lý: trẻ bị ép ăn quá rộng rãi trong một bữa; những cữ ăn quá gần nhau với những cái thức ăn giàu đạm, tuyến phố, chất béo… ít chất xơ, vitamin, chất khoáng, quá ít sữa lên men tự nhiên ( như sữa chua, phô mai ko béo…). khi ấy hệ tiêu hóa của trẻ ko đủ sức tiêu hóa hết thức ăn. Thức ăn chưa tiêu hóa hết đọng trong các con phố tiêu hóa tạo điều kiện tiện lợi cho những vi khuẩn sở hữu hại tăng trưởng mạnh làm lên men thức ăn và sinh ra phổ quát khá ( khí ) dẫn đến bụng bị chướng căng. bởi thế, trẻ với cảm giác no, ăn kém đi, bỏ bú sữa, khó chịu, dễ nôn ói… Hơn nữa, thức ăn chưa tiêu sẽ tạo ra áp lực thẩm thấu cao kéo nước trong khoảng trong thân thể vào ruột, gây hiện tượng đại tiện phân sống hoặc lỏng nhiều lần trong ngày.
  [​IMG]
  Trẻ bị mất thăng bằng hệ vi khuẩn con đường ruột thường rất dễ ốm
  Nguyên nhân thứ 2: là do khi còn nhỏ, hệ miễn dịch của trẻ cũng chưa hoàn thiện. Chính nên chi trẻ nhỏ là đối tượng rất hay mắc các bệnh nhiễm khuẩn như viêm họng, viêm amidal, viêm phổi… trong những 5 đầu đời và phải tiêu dùng kháng sinh để điều trị. khi dùng một hoặc phổ quát chiếc kháng sinh mạnh có tác dụng lên phổ biến dòng vi khuẩn, có liều cao và kéo dài, thì các loài vi khuẩn lành tính nhắc trên cũng bị kháng sinh diệt, phá vỡ vạc thế thăng bằng gây ra hiện tượng loạn khuẩn, cho nên xúc tiến sự vững mạnh của các chủng vi khuẩn gây bệnh sở hữu sẵn hoặc mới thâm nhập, dẫn tới chứng tiêu chảy hoặc viêm ruột do kháng sinh. lúc bị rối loạn tiêu hóa, trẻ thường biếng ăn, dễ nôn trớ, đi ngoài phân sống… Qua thời gian ngắn, trẻ sẽ bị suy dinh dưỡng và dễ bị ốm do sức đề kháng yếu. lúc cơ thể trẻ yếu thì những vi khuẩn sở hữu hại này lại càng mang thời cơ để “ hoành hành” làm rối loàn tiêu hóa càng trầm trọng hơn. Đây chính là mẫu vòng quẩn quanh lúc trẻ bị rối loàn tiêu hóa.
  • làm thế nào để chân bằng hệ vi khuẩn tuyến phố ruột cho bé
  lúc trẻ mang những tín hiệu của rối loàn tiêu hóa như đầy bụng, biếng ăn, đi ngoài phân sống… cần đưa trẻ đi khám bác sĩ. bình thường kế bên việc điều chỉnh chế độ ăn thích hợp, bác sĩ sẽ chỉ định các chế phẩm giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột. những nhà khoa học Đánh giá rằng cách thức tốt nhất là bổ sung một hệ vi khuẩn mới với lợi dưới dạng chế phẩm Probiotics. chiếc men vi sinh này sẽ giúp lập lại thăng bằng hệ vi khuẩn trục đường ruột, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá, ỉa chảy, đầy khá, khó tiêu… với những trẻ biếng ăn, kém hấp thu, sức đề kháng yếu và hay ốm.
  Dạng menvi sinh rẻ nhất cho trẻ phải sở hữu phần lớn hai thành phần Probiotic và Prebiotic để cơ thể bé sở hữu thể thu nạp thấp nhất.

  bỉm vải Việt Nam Kuties nhiều mẫu mã cho bạn lựa chọn:
  [​IMG]
  Địa chỉ: 50 Kim Đồng, Hưng Bình, tp. Vinh, Nghệ An
  Điện thoại: 0942.995.969 - 0168.390.8668
  Wed site : tavaikuties.com