Tại sao cần chọn máy bơm hồ bơi Lepono

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi boyson, 27/4/16.

 1. boyson

  boyson Member

  Tham gia ngày:
  25/3/16
  Bài viết:
  73
  Điểm thành tích:
  6
  Trên thị trường máy bơm nước Việt Nam, máy bơm hồ bơi không có quá nhiều thương hiệu sản xuất như các dòng máy bơm khác nhưng người tiêu dùng cũng khá khó khăn trong việc lựa chọn do những đặc thù riêng của loại máy bơm này mà không thể dùng những loại máy bơm khác thay thế được. Còn với chúng tôi, những nhà cung cấp máy bơm hồ bơi chuyên nghiệp, chúng tôi luôn khuyên khách hàng của mình lựa chọn bơm nước hồ bơi Lepono.
  [​IMG]
  Chúng tôi khuyên như vậy, không phải vì những lý do cá nhân hay mục đích kinh tế cho chúng tôi mà chính là cho khách hàng sử dụng. Trước hết, Lepono là thương hiệu sản xuất máy bơm nước hàng đầu thế giới. Sản phẩm của Lepono đã và đang được ứng dụng ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.
  Máy bơm nước hồ bơi không giống những dòng máy bơm nước thông thường khác mà là một chiếc máy tuần hoàn. Nước được hút lên từ bể bơi và chảy qua khoang chứa hóa chất để xử lý nước sau đó bơm lại vào hồ bơi. Vậy máy bơm lưu lượng lớn hồ bơi Lepono có đặc điểm gì khác so với các thương hiệu khác?
  Máy bơm hồ bơi Lepono có thiết kế gọn, nhẹ, dễ dàng di chuyển, lắp đặt cũng như dễ sử dụng. Có chân đế tạo thêm sự chắc chắn, vững chãi cho máy bơm khi hoạt động. So với nhiều loại máy bơm khác, máy bơm tuần hoàn hồ bơi Lepono có thiết kế đặc biệt hơn, đó chính là có khoang chứa hóa chất nằm ngay trên máy. Với khoang chứa hóa chất này sẽ giúp người dùng dễ dàng xử lý được nguồn nước hồ bơi. Người dùng chỉ cần cho lượng hóa chất phù hợp vào khoang, khởi động máy, nước sẽ tự động chạy qua khoang chứa hóa chất, đảm bảo nguồn nước hồ bơi luôn sạch khuẩn, mát mẻ.
  Bên cạnh đó, máy bơm hồ bơi Lepono còn hoạt động rất êm ái, ít ảnh hưởng đến người xung quanh. Máy bơm có lưu lượng và cột áp ổn định giúp đảm bảo lượng nước trong hồ bơi luôn ở mức phù hợp theo ý người dùng.
  Một lý do nữa để khách nên chọnmáy bơm tuần hoàn hồ bơi Lepono, đó chính là yếu tố giá thành. Nếu so sánh với các thương hiệu khách thì máy bơm Lepono luôn có giá thành thấp hơn. Điều này rất phù hợp với tâm lýcũng như chi phí tiêu dùng của người Việt. Ngoài ra, Lepono còn đặt hệ thống đại lý phân phối tại Việt Nam để đảm bảo sản phẩm đến tay người tiêu dùng là hàng thật, đảm bảo chất lượng và thuận tiện cho việc đổi trả, bảo hành cho khách hàng.