Toàn quốc Tại sao cần định kỳ thau rửa bể nước ngầm của giad đình

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi lehue2603, 7/8/16.

 1. lehue2603

  lehue2603 New Member

  Tham gia ngày:
  29/7/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Việc tiến hành vệ sinh, thau rửa bể nước định kỳ là điều đặc biệt quan trọng bởi nó ảnh hưởng tới chất lượng nguồn nước sinh hoạt của gia đình. Tuy nhiên, việc tiến hành vào thời gian nào là phù hợp nhất lại là điều mà nhiều người chưa nắm được, do đó thường quên và bỏ qua việc thau rửa bể nước sạch sẽ.

  Như chúng ta đã biết, các bể chứa nước của gia đình là nơi chứa toàn bộ lượng nước cung cấp cho sinh hoạt của gia đình. Do đó nếu nguồn nước không được sạch sẽ do bể nước không đảm bảo vệ sinh sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của bản than và người thân trong gia đình. Do đó chúng ta cần tiến hành rửa định kỳ bể nước của gia đình để đảm bảo tiêu diệt hết vi khuẩn và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn, sinh vật làm ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước của gia đình.

  Theo các bác sỹ tại bệnh viện Bạch Mai – Hà Nội: “Bể nước của gia đình là nơi rất ẩm ướt và là điều kiện rất thuận lợi cho các loại rong rêu phát triển. Bên cạnh đó, không khí của Việt Nam luôn chứa rất nhiều bụi bẩn, khi nó tiếp xúc với nước trong bể sẽ tạo ra các loại vi khuẩn gây ảnh hưởng đến chất lượng nguồn nước. Do đó chúng ta cần định kỳ từ 4 – 6 tháng phải tiến hành thau rửa bể nước ngầm của gia đình để đảm bảo loại bỏ các yếu tố có hại cho sức khỏe thông qua nguồn nước sinh hoạt”.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa: Dịch vụ thau rửa bể nước ngầm định kỳ

  Như vậy, theo các bác sỹ tại bệnh viện Bạch Mai thì cứ sau khoảng 4 – 6 tháng tính từ thời điểm vệ sinh bể nước ngầm gần nhất chúng ta cần phải tiến hành thau rửa sạch sẽ lại. Tuy nhiên, đối với các gia đình có điều kiện môi trường tệ hơn, có thể phải tiến hành vệ sinh sớm hơn.

  Mọi thông tin chi tiết tư vấn về dịch vụ thau rửa bể nước ăn, bể nước ngầm dành cho gia đình vui lòng liên hệ công ty TNHH vệ sinh môi trường Miền Bắc theo số hotline: 0944.388. 579 hoặc truy cập website http://thauruabenuocgiare.com để biết them chi tiết.