Toàn quốc Tại sao Casio MJ-100D lại là sự lựa chọn tuyệt vời cho chúng mình.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi loan.px2508, 8/4/16.

 1. loan.px2508

  loan.px2508 New Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Năm học mới sắp bắt đầu, các bạn đã chuẩn bị tất cả quân tư trang để sẵn sàng chống trọi với tất cả môn học khó chưa?. 1 đồ quan trọng trong số núi đồ dùng học tập của các bạn học sinh đó phải là chiếc máy tính casio MJ-100D.


  [​IMG]

  Mang cho mình thiết kế nhỏ gọn, thanh lịch cùng các phím mềm mại làm các thao tác vô cùng nhanh, chính xác & còn ko bị đau tay, chúng còn có phím cuốn 100% là k ẩn phép tính trong khi thao tác với tốc độ cao. Bề mặt LCD rộng và sáng, hiện sắc nét tận 10 chữ số, khiến cho chúng mình tính toán được nhiều phép tính hơn cùng kết quả chuẩn xác , rõ ràng hơn.

  Máy tinh để bàn casio MJ-100D gồm vô vàn các chức năng hoàn hảo điển hình như:

  - Bề mặt rộng thể hiện mười chữ số có công dụng đọc nhiều dữ liệu dễ dàng hơn.
  - Chạy bằng 2 nguồn năng lượng chính là mặt trời và pin sẵn sàng cung cấp đủ ánh sáng cần thiết, chế độ pin sẽ được khởi động khi k đủ sáng.
  - Mỗi phím được tạo nên bởi phương pháp phủ nhựa bao gồm 2 màu khác nhau dễ dàng trong mảng nhận diện và thao tác chức năng.
  - Các ký hiệu ở mặt phím của máy tính casio MJ-100D được ghi bằng chất dẻo vì vậy không bị mòn hay mờ trong lúc dùng.
  - Lớp ngoài của máy rất bền chịu được va chạm mạnh tiện cho việc đúc ở cặp hay ba lô của bạn.
  - Phím cuốn đảm bảo không mất số liệu khi làm việc bởi tốc độ cao.
  - Mặt khác Casio MJ-100D còn có thêm tính năng mới lạ so với những loại máy khác đó là tính tỷ lệ phần trăm, có khả năng thêm bớt lợi nhuận và chi phí đã định.

  Vậy còn đắn đo gì mà không mau tay sắm 1 chiếc máy tính casio MJ-100D về làm vật báu sở hữu của riêng mình cho người khác khao khát chứ.