Tại sao chất lượng dạy tiếng Anh của Philippines là hàng đầu thế giới

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tuvanduhoc, 7/10/15.

 1. tuvanduhoc

  tuvanduhoc New Member

  Tham gia ngày:
  11/5/15
  Bài viết:
  18
  Điểm thành tích:
  1
  Tiếng anh được sử dụng rộng rãi và được cho là ngôn ngữ quốc tế, được sử dụng để giao dịch nếu 2 bên bất đồng ngôn ngữ, tuy nhiên ko phải ai cũng có thể nói được tiếng Anh.

  Trong cuộc sống, ngôn ngữ có vai trò rất quan trọng, là đặc thù chỉ có ở xã hội loài người khác với những loài độg vật khác. Chính bởi để giao tiếp với nhau cũng như giữ gìn những lý lẽ điều luật riêng tại bất kì đất nước nào trên thế giới cũng có dạng ngôn ngữ riêng của nước mình. Tuy nhiên, người ta vẫn ko thể phủ nhận được sức ảnh hưởng mạnh mẽ của tiếng Anh, một ngôn ngữ toàn cầu được sử dụng rộng khắp cả trong sinh hoạt đời thường cũng như trong giáo dục, thương mại. Thời điểm này, đối với một số quốc gia thì việc giao tiếp từ 2 đến 3 ngôn ngữ là điều không khó để bắt gặp. Và 1 điểm bình thường có thể dễ dàng nhận biết đó là tại những nước nói nhiều thứ tiếng thì luôn có tiếng Anh trong đó. Như tại Philippines, không tính đến việc sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức thì tiếng Tagalog cũng được sử dụng rộng rãi đối với những người lao động tại đây như tài xế taxi, thương lái.... Và phần nhiều những người học hết quá trình phổ thông đã sử dụng được tiếng Anh cực kỳ thành thạo.

  Với thực tế như vậy có thể nhiều người nghĩ rằng môi trường khi du hoc Philippines thực sự không tốt để tăng khả năng tiếng Anh? Đó là 1 suy nghĩ SAI LẦM mà thực tế thì hoàn toàn ngược lại, những học viên tại một số học viện anh ngữ ở Philippines hầu như ko được phép ra ngoài, nếu như trong ngày hôm đó bạn không học tốt. Tại Philippines có những khóa học Sparta học tiếng Anh từ 8 - 10 giờ/ngày và chất lượng theo tiêu chuẩn của Mỹ. Vào cuối ngày, sau những giờ học miệt mài trên lớp các bạn sẽ cùng các học sinh khắp năm châu khác tham gia giao lưu văn hóa. Thời gian này toàn bộ những trường thuộc hệ thống anh ngữ Philippines đều sử dụng tiếng anh 100%. một số học viên thậm chí còn “bị phạt” nếu như bị bắt gặp bạn sử dụng 1 ngôn ngữ khác với tiếng Anh để giao tiếp trong sinh sống hằng ngày. Ngoài ra, những giảng viên tại Philippines luôn dạy học sinh viên phương pháp phát âm anh ngữ bằng giọng Mỹ, đây chính là 1 điểm lợi thế cho việc dạy học chương trình học tiếng Anh tại đây.

  So với lịch học phổ biến, học viên sẽ học trung bình 8 – 10 giờ 1 ngày và sau đó sẽ là giờ tự học. Nếu các bạn than thở về lịch học dày đặt này, thì hãy chờ đến thứ 7 và CN. Hai ngày nghỉ này học sinh sẽ có cơ hội tự mình tìm hiểu những điều mới mẻ tại các đảo nổi tiếng ở Philippines cùng bạn học của mình. Riêng đối với chương trình học cùng người giảng dạy, các bạn sẽ có các buổi học theo hình thức vừa đón nhận kiến thức mới, vừa như 1 cuộc trò chuyện. so với cách thức này, học viên sẽ học được phương pháp phản xạ đối thoại ngẫu nhiên. một số học sinh sinh viên cho rằng thời lượng học tập này tương đối gian truân và căng thẳng, mà thực tế phép tắc dạy học của những trường rất linh hoạt. do vậy việc học có thể tương đối nhẹ nhàng so với chương trình giao tiếp mà những giảng viên dành cho người học.

  Vậy ví như mọi người thật sự nghiêm túc đối với việc trau dồi kĩ năng tiếng anh cho chính bạn dạng thân, hãy hưởng thụ chương trình học tiếng anh tại Philippines. Chỉ sau 3 tháng với lòng quyết tâm, các bạn đã có thể giao tiếp tiếng Anh rất tự tin từ 1 người vô cùng “mù mờ” với vốn kiến thức tiếng anh của mình.