Toàn quốc Tại sao chọn căn hộ Opal Riverside sang trọng tại quận 3

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi nhozharass, 3/4/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Môi giới càng “cứng”, tỷ trọng “đánh hàng ngoài” càng lớn. Chưa bàn tới pháp lý của những dự án được bán chui, chỉ riêng hành động này, môi giới đã vi phạm cam kết làm nghề. Các chuyên gia Nên lựa chọn can ho opal thu duc hỗ trợ tốt nhất tại quận 1 BĐS cho rằng, dù có pháp luật nhưng mà chế tài không đủ mạnh sẽ chẳng thể quản được tình trạng nhân viên sàn A bán hàng của sàn B, C, D, tiềm ẩn rủi cho người mua nhà.

  Đánh giá căn hộ Opal loại tốt tại quận 9

  Tìm đến một sàn BĐS có tiếng tại Hà Nội, phóng viên báo Kinh tế & Đô thị ngỏ ý muốn tìm mua dự án tại quận Thanh Xuân đang được sàn này rao bán rầm rộ. lập cập, nhân viên môi giới tên M. được sắp xếp tới tứ vấn. Trong quá trình nhận thông tin hỗ trợ, phóng viên chủ đích chuyển hướng sang một dự án khác tại Nam Từ Liêm thì được M. cho biết: “Dự án này sàn em không phân phối nhưng bởi có mối quan hệ, em đang nắm trong tay 5 suất ngoại giao giá tốt. Nếu chị có nhu cầu, em sẽ dẫn chị đi xem ngay”.

  [​IMG]

  Theo tài liệu mà phóng viên thu thập được, thực tế dự án này đang vướng vào mớ hỗn độn GPMB bởi vì người dân chưa chịu bàn giao đất. Hình như, dự án này cũng thế hệ bị đình chỉ thi công do thiếu giấy phép thành lập. Đồng nghĩa, mọi hoạt động bán – mua dự án trên thị trường là trái luật. Dù vậy “cò” M. lại khẳng định chắc chắn: “Dự án pháp lý đầy đủ, giá cả ưu đãi. Chị không xuống tiền đặt cọc ngay là mất suất” (?!).

  Khi bàn bạc về tình trạng này với chỉ huy sàn thì nhận được câu trả lời: “Sàn có gần 2.000 nhân viên và công ty đã có những quy định ngặt nghèo về bán hàng, tuy nhiên hiện ra đâu đó một Thông tin căn hộ giá rẻ thủ đức loại tốt tại quận 2 số nhân viên bán hàng ngoài. Trường hợp phóng viên phản ánh, công ty đã kiểm tra lại và có chế độ kỷ luật đuổi việc nhân viên M. bởi làm ảnh hưởng đến uy tín của công ty cũng như lợi ích của khách hàng”. Tuy nhiên, nhì tuần trôi qua, "cò" M. vẫn chủ động hẹn chạm mặt phóng viên tại sàn như chưa hề có quyết định… thôi việc (?). Nhân viên này còn quan tâm “em vừa có mối tại 3 dự án nhưng mà anh chị quan tâm ở những căn tầng đẹp trong khung giá 15 triệu đồng/m2”.

  [​IMG]

  Một môi giới BĐS lâu năm tên B. chia sẻ: “Mỗi sàn chỉ phân phối một vài dự án nhưng mà nhân viên kinh doanh có hàng trăm, thậm chí hàng nghìn nên vị trí căn ho opal riverside mức độ cạnh tranh cực kì kinh khủng. Chính do lẽ đó, việc “đánh hàng ngoài” trong giới này như một cách để tồn tại. Càng những người môi giới lâu năm, nhiều mối quan hệ thì chuyện bán hàng “chui” càng mạnh.”