Toàn quốc Tại sao đã có Tắt chuông, iPhone lại có thêm chế độ Không làm phiền?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi doanhson91, 26/8/16.

 1. doanhson91

  doanhson91 Member

  Tham gia ngày:
  24/6/16
  Bài viết:
  213
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Như các bạn đã biết, trên iPhone có một nút ngạt để bật tắt nhanh chế độ Im lặng, nhưng bên trong còn có thêm tính năng tương tự nữa là Không làm phiền. Vậy tại sao lại có đến 2 chế độ này? Mời các bạn cùng tìm hiểu!


  >> Có thể bạn quan tâm: iPhone 6s

  Chế độ Im lặng

  Thường thì trên bất kì chiếc điện thoại nào cũng có chức năng này, nhưng trên iPhone, chúng ta có thể kích hoạt chế độ im lặng nhanh hơn bao giờ hết với một nút gạt ở bên trái.

  [​IMG]

  Khi bật chế độ này lên, mọi thông báo về cuộc gọi, tin nhắn hay ứng dụng sẽ được chuyển toàn bộ về chế độ Rung và không phát ra âm thanh nữa. Tuy nhiên, tính năng này thường làm chúng ta bỏ sót những cuộc gọi hay tin nhắn quan trọng phải trả lời ngay. Do đó, tính năng Không làm phiền được ra đời.


  Chế độ Không làm phiền
  Khác với chế độ Im lặng, thay vì tắt toàn bộ âm thanh các bạn có thể lựa chọn nhận thông báo từ những ứng dụng hoặc những danh bạ cụ thể trong khoảng thời gian xác định.
  Với tính năng này, bạn sẽ không sợ bị làm phiền bởi những thông báo, vừa không lo bị bỏ mất những tin nhắn hay cuộc gọi quan trọng nữa. Thật tuyệt vời đúng không nào?
  Để thiết lập chế độ Không làm phiền, các bạn có thể vào Cài đặt > Không làm phiền. Tại đây, bạn có thể lựa chọn thời gian tự động bật Không làm phiền hoặc thủ công. Bên cạnh đó, để cho phép nhận cuộc gọi từ người cụ thể bạn bấm vào mụcCho phép cuộc gọi từ...

  [​IMG]

  Ngoài ra bạn cũng có thể bật tắt nhanh chế độ không làm phiền bằng cách vuốt từ dưới lên để mở Action Center và chọn vào hình mặt trăng.

  [​IMG]

  Xem thêm: iPhone 6s Plus