Hồ Chí Minh Tại sao doanh nghiệp cần thuê dịch vụ kế toán trọn gói?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi sonhoang0909, 20/10/15.

 1. sonhoang0909

  sonhoang0909 New Member

  Tham gia ngày:
  19/10/15
  Bài viết:
  24
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hiện nay, nhiều doanh nghiệp tại Thành phố Hồ Chí Minh đặc biệt là doanh nghiệp nhỏ và vừa (DNNVV) có xu hướng thuê dịch vụ kế toán trọn gói để giải quyết các vấn đề tài chính của công ty, thay vì tuyển dụng và đào tạo nhân sự cho bộ máy này.

  Lý do là các doanh nghiệp nhìn thấy được những lợi ích thiết thực khi sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói chuyên nghiệp từ các công ty dịch vụ kế toán, đại lý thuế có uy tín.

  Thông thường, để có thể duy trì đội ngũ nhân sự thực hiện các công việc nội bộ trong công ty, doanh nghiệp phải trả nhiều khoản chi phí như: Chi phí trực tiếp (tiền lương, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, tiền thưởng…) và chi phí đào tạo v.v…

  Trong khi đó, chắc chắn chất lượng dịch vụ kế toán trọn gói từ các công ty cung cấp dịch vụ sẽ tốt hơn hẳn một nhân viên kế toán nội bộ của công ty. Bởi vì, nhân viên kế toán được tuyển dụng chưa đủ sức để đảm nhiệm toàn bộ công tác kế toán.

  Hiện nay, dịch vụ kế toán trọn gói đang ngày càng phát triển ở Việt Nam và trong tương lai, đây được coi là nhu cầu cần thiết cho các doanh nghiệp. Doanh nghiệp cũng không phải lo sợ việc thuê dịch vụ kế toán trọn gói sẽ bị rò rỉ thông tin, lộ bí mật kinh doanh bởi sẽ được cam kết đảm bảo bảo mật thông tin bằng hợp đồng và các chế tài theo quy định của Hiệp hội nghề nghiệp Việt Nam.

  Rõ ràng, nếu như chi phí thuê ngoài thực hiện công việc thấp hơn chi phí duy trì đội ngũ nhân sự nội bộ mà chất lượng vẫn đảm bảo, thì không có lý do gì doanh nghiệp không tính tới việc thuê ngoài. Điều này đúng cho mọi lĩnh vực, không chỉ giới hạn ở kế toán doanh nghiệp…

  Liên hệ : CÔNG TY TNHH ĐẠI LÝ THUẾ KẾ TOÁN HOÀNG GIA

  Địa chỉ :260/11 Nguyễn Thái Bình, phường 12, quận Tân Bình

  Di động : 090 999 1920 ( gặp Mr.Hoàng) - 0901 37 57 67 (gặp Mr.Khoa )

  Phone :08.6672 6481 – 08.6673 6777 – Fax : 08.33949 0617

  Email : tuvanluathoanggia@gmail.com; dailythuehoanggia@gmail.com