Tại sao dùng máy bơm chìm hút nước thải cho các công trình

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi maybomvn, 23/7/16.

 1. maybomvn

  maybomvn New Member

  Tham gia ngày:
  16/7/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Máy bơm đặt chìm đang được sử dụng và bán trên thị trường rất nhiều, với dòng bơm đặt chìm có rất nhiều loại như: máy bơm chìm nước thải, bơm chìm giếng khoan, máy bơm chìm hút bùn ... Máy bơm hút bùn được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống từ công nghiệp, nông nghiệp cho tới những hộ gia đình. Hiện nay máy bơm hút bùn được sử dụng nhiều để bơm hút bùn ao hồ, sông ngòi, bơm hút bùn hố móng, bơm hút bùn nước thải hoặc bùn của các ao hồ trong chăn nuôi, nông nghiệp...

  Với lượng bùn trong các ao, hồ lớn việc sử dụng những máy bơm hút bùn công nghiệp sẽ giúp công việc với khối lượng lớn này một cách dễ dàng hơn. Bùn trong ao thường là loại bùn tạp chất, bùn lẫn nước, bùn đặc, đất sét. Nên việc sử dụng một máy bơm hút bùn có khả năng hút được các tạp chất như cành cây nhỏ, cát, sỏi, gạch vụn để đảm bảo máy bơm không bị hỏng.

  Trong nuôi trồng thủy sản, máy bơm chìm hút bùn có thể coi là một thiết bị không thể thiếu đóng một vai trò rất quan trọng trong việc quyết định chất lượng môi trường sống của vật nuôi trong ao hồ. Sau mỗi mùa thu hoạch, bùn trong các ao hồ là lượng bùn thải chứa nhiều tạp chất dịch bệnh, việc nạo vét bùn giúp cho ao hồ sạch hơn, mực nước sâu hơn phù hợp với điều kiện sống của vật nuôi và giúp chúng phòng tránh được dịch bệnh, đảm bảo một vụ mùa mới.

  Việc nạo vét ao hồ đòi hỏi phải sử dụng các loại máy bơm bùn chuyên dụng vì lượng bùn trong ao rất lớn mà lại là bùn lẫn nhiều tạp chất, bùn đặc, đất sét nên các loại máy bơm không thường không thể bơm được. Máy bơm hút bùn chuyên dụng có khả năng hút được bùn có lẫn cát, sỏi, gạch vụn hoặc các cành cây nhỏ mà không gây kẹt máy, không bị ăn mòn, tuổi thọ của bơm cao.

  Đối với các ao nuôi có diện tích lớn thì nên sử dụng dòng máy bơm đặt chìm để luôn đảm bảo được mực nước lý tưởng cho các loài thủy sinh mà bùn vẫn thường hút thường xuyên, đảm bảo chất lượng, năng suất của vật nuôi.

  Máy bơm chìm hút bùn được nhiều hãng máy bơm nước sản xuất với nhiều chủng loại khác nhau chia làm hai loại chính đó là bơm chuyên hút bùn loãng và loại bơm chuyên để hút bùn đặc. Những thương hiệu bơm hút bùn nổi tiếng như Tsurumi, NTP, HCP, APP…có nhiều công suất khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Loại bơm chìm này có giá thành khá cao, để đảm bảo mua được loại máy bơm chất lượng tốt nhất nên tìm đến các đại lý chuyên cung cấp máy bơm nước để mua được sản phẩm tốt nhất.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  ĐC: 837 đường 3 Tháng 2, Phường 7, Quận 11, Tp.HCM
  Web: maybomnuocvn.com
  Miss Loan: 0904 544 478
  Miss Hậu: 0964 640 623
  Miss Trang : 0907 909 163