Toàn quốc Tại sao không nên tự vệ sinh bình nóng lạnh

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi nguyenthitho, 9/11/15.

 1. nguyenthitho

  nguyenthitho Member

  Tham gia ngày:
  15/7/15
  Bài viết:
  223
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bất cứ thiết bị đồ dùng nào trong gia đình sau một thời gian sử dụng cần được vệ sinh và bảo trì. Đặc biệt là máy nóng lạnh, nếu bạn vệ sinh máy nước nóng thường xuyên sẽ giúp nguồn nước trong bình luôn trong sạch. Nhưng việc tự ý vệ sinh bình máy nước nóng mà không có kỹ thuật chuyên môn sẽ dễ dẫn đến hư hỏng và nguy hiểm cho bản thân. Dịch vụ chuyên sửa bình nóng lạnh tại quận Liên Chiểu Đà Nẵng sẽ đưa ra dẫn chứng của một khách hàng mà Điện lạnh Phú Qúy từng gặp.

  [​IMG]

  Không nên tự vệ sinh bình nóng lạnh
  Chắc bạn đã từng nghe các sự cố về điện từ việc sử dụng máy nước nóng, nhưng nguyên nhân này do đâu? Có lẽ cũng một phần sơ ý của người sử dụng hay vẫn chưa có cách sử dụng hợp lý để xảy ra những việc đáng tiếc. Nhà anh Hoàng sử dụng bình nóng lạnh đã 3 năm nay. Đầu mùa lạnh này, bỗng nhiên bật máy đã được 30 phút mà nước vẫn chưa được nóng. Thấy vậy, mấy người bạn ông chỉ dẫn: Nước lâu nóng là do bình bị bẩn, không vệ sinh, bảo dưỡng định kì. Anh Hoàng thấy cũng có lý vì đã 3 năm sử dụng nhưng chưa lần nào anh vệ sinh bình nóng lạnh. Để đỡ tốn tiền, anh đã tháo toàn bộ máy ra vệ sinh và sau khi lắp lại máy không còn hoạt động nữa.

  Về nguyên lý do bình không được bảo dưỡng vệ sinh máy định kì nên làm cho nước không nóng, kém nóng…Để tránh tình trạng như trên bạn nên vệ sinh máy định kì 1 năm ít nhất 2 lần. Khi bảo dưỡng nên gọi thợ sửa máy nóng lạnh tại quận Thanh Khê Đà Nẵng đến vệ sinh để tránh hiện tượng rò điện. Bởi thợ là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề không những sục rửa đúng quy trình mà còn có thể phát hiện các yếu tố hư hỏng khác như rò điện, hỏng bộ lọc, sợi đốt…