Hà Nội Tại sao lại lựa chọn dàn phơi thông minh cho gia đình bạn

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi eliza, 18/10/16.

 1. eliza

  eliza Member

  Tham gia ngày:
  19/8/16
  Bài viết:
  79
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giàn phơi hiện đại đang được nhiều người lựa chọn dùng bởi tính ưu việt. Tuy vậy không phải bất kì ai cũng biết cách chọn giàn phơi thích hợp với gia đình của bạn. Bài viết sẽ cung cấp thông tin cho bạn về cách chọn lựa giàn phơi. Trên thị trường hiện nay có vô vàn giàn phơi không giống nhau. Vì vậy sẽ làm lo lắng cho người sử dụng về giá thành và chọn giàn phơi theo nhu cầu cho ngôi nhà của bạn. Giàn phơi thông minh tphcm

  1. Cấu thành của 1 giàn phơi công nghệ mới

  Bao gồm ba bộ phận chủ yếu là: thanh phơi, dây cáp và bộ tời (gồm hệ thống tời và hộp quay).

  Thanh phơi gồm 2 loại là thanh phơi nhôm và thanh phơi inox. Điểm không giống giữa 2 loại này là thanh phơi nhôm đã có các chiếc lỗ để phơi quần áo vào còn thanh phơi inox thì không có mà có các móc gắn định vị làm bằng chất liệu nhựa hoặc sắt để không để gió đẩy quần áo.

  Thời gian dùng của từng loại dựa vào độ dày mỏng của chất liệu. Mặc dù vậy về chất lượng thì thanh inox có ưu điểm hơn nhiều. Lưới an toàn cho cửa sổ


  [​IMG]


  Cùng với đó còn có những cấu thành khác như:bu li, dây cáp,...có thời gian dùng tùy theo vào người sử dụng. Người tiêu dùng nên duy trì bảo dưỡng 3 tháng/lần để gia tăng chất lượng.

  Mặc dù vậy trong hầu hết những cấu tạo thì cấu tạo tác động tới giá chính là bộ tời.

  2. Cách chọn bộ tời đảm bảo thời gian sử dụng cho khách hàng

  Chỉ nhìn vào vỏ ngoài của các hộp quay thì hầu hết khách hàng sẽ không biết được độ bền của bộ tời do bởi sự khác biệt duy nhất mà khách hàng có thể nhận thấy được đó chính là kiểu dáng và thiết kế của hộp quay.

  - Độ tải của bộ tời

  Bộ tời với serie 665 cấu tạo hãm và tay quay C hợp kim đúc có sức tải từ 15-20 kg.

  Bộ tời với serie 667-668-669 là bộ tời cải tiến với tay quay liền trục, vỏ đúc, trục quay lựa chọn dùng đồng với độ tải là 35 kg.

  - Chất liệu chế tạo

  Sự khác biệt này nằm tại chất liệu chế tạo và cách hình mẫu các hộp quay. Dù bề ngoài có giống nhau nhưng khi hộp quay chỉ mạ nhôm thì bên trong sẽ rỗng và nhẹ nên sức tải sẽ không được cao. Còn nếu làm bằng khối nguyên khối thì sẽ nặng và có sức tải lớn hơn. Cũng như người tiêu dùng sử dụng 1 động cơ của một xe máy càng đầm thì xe chạy càng ổn định thì ở đây bộ tời càng nặng thì quay càng đầm tay thì sức tải càng nhiều và sẽ phơi được rất nhiều quần áo.

  Trên đây là những hỗ trợ để người sửu dụng có thể lựa chọn giàn phơi phù hợp nhất cho gia đình của bạn.