Hà Nội Tại sao màn hình macbook pro 13 inch ở apple store lại lệch 76 độ

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuc197, 5/11/15.

 1. nguyenthuc197

  nguyenthuc197 Member

  Tham gia ngày:
  14/9/15
  Bài viết:
  159
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Chỉ với những chi tiết nhỏ như thế này thôi nhưng đó cũng đủ chứng minh rằng Apple quả là bậc thầy kinh doanh và tâm lý khách hàng. Hơn thế nữa , nó cũng cho thấy sự cẩn thận , tỉ mỉ của công ty có trụ sở tại Cupertino.
  Có 1 thay đổi nhỏ đã diễn ra ở các cửa hàng Apple Store mà ít người nhìn đến đó là góc nghiêng màn hình của các máy macbook pro 13 inch tại đây đã bị đổi thay 1 chút từ 70 độ lên 76 độ.
  [​IMG]
  Không phải vô cớ mà Apple đã ứng dụng điều đó tại cửa hàng của mình. Họ tin rằng với góc nghiêng màn hình 76 độ , các khách hàng nhìn thấy macbook pro 13 inch của họ sẽ đơn giản chạm tay vào màn hình để chỉnh lại góc nhìn. Từ đó , họ sẽ có cơ hội được cảm nhận nguyên liệu nhôm nguyên khối mà Apple đã sử dụng cho macbook pro 13 inch. Bên cạnh đó , họ cũng có thể sẽ chạm tay vào bàn phím để hiểu rõ hơn về tất cảtoàn bộ thiết kế của macbook pro 13 inch.
  [​IMG]
  1 tài liệu của BusinessInsider cũng cho biết: nhân viên tại Apple Store được đề nghị phải đặt màn hình macbook pro 13 inch nghiêng 1 góc chính xác 70 độ nhưng con số này đã chuyển sang 76 độ. Để nghiêng màn hình theo đúng đề nghị của công ti , họ sử dụng áp dụng cài đặt trên iPhone có tên gọi Simply Angle nhưng hiện nay ứng dụng này đã không còn ở trên App Store nữa.