Tại sao Mặt kính iPhone cong vênh?

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 29/8/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Dù đã được cải tiến theo thời gian, nhưng không bởi vậy mà những chiếc iPhone đời sau này chẳng hề vướng trục trặc nào. Nhất là nếu như thường xuyên bị ngoại lực môi trường ảnh hưởng vô, khẳng định rằng mobile iPhone của bạn có thể cũng mắc phải ảnh hưởng. Nhiều trường hợp sửa iphone 5s hư đèn màn hình , Mặt kính ip 6 bị cong là một dẫn chứng rõ nét.
  1. Vì sao mặt kính ip bị cong?
  [​IMG]
  Bên trong quy trình sử dụng, nếu như người dùng thường xuyên làm cho chiếc điện thoại ip của chính mình phải chịu ảnh hưởng bởi ngoại lực xúc tác bên ngoài giống như làm rơi điện thoại, hoặc là phải chịu tác động mạnh, hoặc 1 ngoại lực vô cùng mạnh khác tương tác vào mặt kiếng của smartphone,... sẽ vô cùng dễ ảnh hưởng đến mặt kính cảm ứng đến từ smartphone, có thể nhiều ngoại lực đó sẽ làm cho bề mặt kính từ phía smartphone bị cong.
  2. Nếu như mặt kính cảm ứng ip cong vênh các bạn sử dụng cần phải làm thế nào?
  Nếu như smartphone bị cong nhẹ thì giải pháp hiệu quả nhất đó là hãy nắn lại mặt kính máy. Nhưng nếu như cong vênh nặng rồi thì buộc người sử dụng nên phải thay màn hình iphone 6s bao nhiêu hoàn toàn mới đến cho chiếc smartphone yêu quý từ phía chính bản thân.
  Khuyên chân thành đó là lúc mặt kính iPhone cong vênh, phương thức hàng đầu là bạn nên đem đến nơi bão dưỡng của Nhà táo hoặc là các cửa hàng bảo dưỡng đáng tin chuyên về những điện thoại của Táo khuyết để được những kỹ thuật viên là các kỹ thuật viên kiểm tra, tư vấn bảo trì. Cho dù sở hữu đủ đồ nghề và một ít kiến thức liên quan đến bảo trì những mobile từ phía Apple thì bạn cũng đừng nên tự ý tháo lắp máy, vì không có tay nghề chuyên nghiệp thì rất có thể, bạn sẽ khiến cho tác động tới các bộ phân phối khác bên trong chiếc điện thoại thân yêu của mình.
  Vô cùng có khả năng các bạn phải thay thế một mặt kính cảm ứng mới cho chiếc mobile cưng của bản thân mình. Chỉ có những trung tâm bảo trì của Apple hoặc những cửa hàng sửa chữa đáng tin cậy mới có được mặt kính cảm ứng chính hãng 100%. Các bạn sử dụng chú ý không nên lựa chọn cửa hàng bảo dưỡng không đảm bảo sẽ làm cho chiếc mobile của bạn đã bệnh nay càng bệnh nặng.
  3. Bảo đảm bề mặt kính iPhone ra sao?
  [​IMG]
  Hiện tại, đối với phần lớn những dòng mobile tính năng cảm ứng nói chung với phiên bản mobile ip của Táo khuyết nói riêng, có rất nhiều phụ kiện đi đính kèm giúp bảo đảm bề mặt kính từ phía máy cũng như là thân điện thoại.
  Bạn có thể lựa chọn vài phụ kiện đi đính kèm sau như miếng dán màn hình máy, ốp lưng hoặc bao da nhằm dễ bảo đảm an toàn chiếc smartphone yêu quý của chính mình. Những phụ kiện đi kèm theo kể trên tuy chi phí không cần phải là rẻ tuy nhiên chúng sẽ bảo đảm rất tốt tới cho chiếc smartphone iPhone của bạn.