Hồ Chí Minh Tại Sao Mặt Kính LG G2 Bị Sọc? Quý Vị Đã Biết Cách Sửa Chữa Chưa?

Thảo luận trong 'Mobile' bắt đầu bởi leminh1106, 12/10/16.

 1. leminh1106

  leminh1106 Member

  Tham gia ngày:
  19/9/16
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Ở sao kính cảm ứng LG G2 bị sọc? bạn đã biết cách sửa chữa chưa?

  Ắc hẳn khi dùng điện thoại thì bất kỳ ai cũng đã một lần gặp tình trạng lỗi sọc mặt kính cảm ứng. Nhất là khi máy va đập cùng lực mạnh thì lỗi mặt kính cảm ứng LG G2 bị sọc màn hình xảy ra càng rộng rãi hơn. Một trong số vì sao dẫn đến lỗi trên chính là do sự bất cẩn của người dùng, vậy quý vị đã biết cách sửa chữa lỗi mặt kính cảm ứng LG G2 bị sọc chưa?
  Tại sao màn hình cảm ứng LG G2 bị sọc?
  Kính cảm ứng LG G2 thỉnh thoảng sẽ thấy các vết sọc, thậm chí các vết sọc này xuất hiện với tần suất dày đặc trong suốt quá trình hoạt động. Nếu gặp tình trạng này bạn nên kiểm tra lại điện thoại của mình.
  [​IMG]
  Bạn có bảo quản tốt mặt kính trong quá trình hoạt động không? Có lỡ tay làm rơi, rớt, va đập hoặc để điện thoại chạm vào các vật có từ tính hay để máy những địa chỉ quá ẩm ướt, gần với các vật tỏa nhiệt. Kính cảm ứng LG G2 bị sọc có thể từ các nguyên nhân này.
  Bên cạnh đó, bạn hãy kiểm tra các ứng dụng và phần mềm điện thoại xem chúng có xung đột cùng nhau không vì có thể Smartphone bị nhiễm mã độc hay vi rút dẫn đến tình trạng xung đột gây ra lỗi sọc màn hình LG G2.
  Ngoài ra, mặt kính LG G2 bị lỗi sọc màn hình cảm ứng có thể là do hư phần cứng khiến một số bộ phận chân kết nối có liên quan, các mạch điện gặp sự cố.
  Làm thế nào khắc phục tình trạng màn hình LG G2 bị sọc?
  Màn hình cảm ứng LG G2 bị sọc do chịu ảnh hưởng từ tác động bên ngoài và lực mạnh thì bạn nên thay kính cảm ứng LG G2 ngay lập tức. Trường hợp máy bị tác động bởi nhiệt, từ tính, ẩm ướt,… thì hãy sử dụng nam châm trên toàn bộ kính cảm ứng để có thể loại bỏ từ tính khoải điện thoại thông minh hoặc hong khô, sấy khô nếu bị dính nước.
  Nếu lỗi do hệ điều hành thì khôi phục lại xây dựng gốc để tránh khỏi tình trạng xung đột phần mềm trên máy gây ra lỗi mặt kính cảm ứng LG G2 bị sọc. Đồng thời tăng cường kiểm tra hoặc gia tăng chức năng bảo mật để LG G2 được bảo mật tốt hơn.
  [​IMG]
  Làm hết tất cả các cách trên mà vẫn không khắc phục được lỗi mặt kính LG G2 bị sọc thì quý vị nên tìm đến trung tâm sửa chữa uy tín chất lượng cao để được kiểm tra hay xử lý vấn đề nhanh nhất tránh kéo dài thời gian làm ảnh hưởng đến các bộ phận khác của máy.

  Xem thêm: Màn hình cảm ứng LG G2 bị sọc
  thaymanhinh.net.vn/tai-sao-man-hinh-lg-g-2-bi-soc-ban-da-biet-cach-sua-chua-chua/
  ***Bệnh Viện Điện Thoại 24h “BEST CARE FOR YOUR MOBILE...”
  Địa chỉ: 1114 - 1112 Ba Tháng Hai, P.12, Q. 11, TP.HCM.
  Địa chỉ: 418 Nguyễn Trãi, Phường 8, Quận 5, TP.HCM.
  Địa chỉ: 652 Đường 3 Tháng 2, P.14, Quận 10, TP. HCM.
  Địa chỉ: 249 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q.1, TP.HCM.
  Tổng Đài Sửa chữa: 1900.5555.34.
  Tổng Đài bán lẻ thiết bị công nghệ: 1900.0351.
  Hotline hỗ trợ cấp tốc: 01288.242424 - 0983.242424.
  Website: chamsocdidong.com.
  Fanpage: facebook.com/chamsocdidongcom.