Toàn quốc Tại sao nâng mũi s line

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khanhly, 4/7/16.

 1. khanhly

  khanhly Member

  Tham gia ngày:
  2/3/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Nâng mũi s line phương pháp Hàn Quốc đang là trào lưu được yêu thích giúp các bạn sở hữu cái mũi đẹp rạng ngời. nâng mũi s line được coi là một công nghệ độn mũi tân tiến nhất, ko chỉ giúp chỉnh hình mũi tuyệt diệu mà còn đảm bảo an toàn tuyệt đối, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

  [​IMG]

  Tại sao chọn lọc nâng mũi bọc sụn

  1.rõ ràng đến từng centimet.

  nâng mũi s line là công nghệ chỉnh dáng hình của mũi tất cả có sống mũi hình chữ S, phối hợp đầu mũi hình chữ A cao tạo thành hình chữ S mang hai lỗ mũi là hình hạt chanh. chiếc mũi sau dùng sẽ phù hợp từ đỉnh mũi đến sống mũi theo hình chữ S mềm mại.

  2.ko bóng đỏ, không lộ sóng.

  nguyên liệu để nâng mũi sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc chủ yếu là sụn tự thân( sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn…) và sử dụng sụn bán tự thân ( chất liệu tạo hình mũi, chất liệu sụn tối ưu hiện nay) rất hòa hợp với cơ thể đảm bảo không hề bóng đỏ đỉnh mũi hay lộ sóng Đường.

  [​IMG]

  3. giải pháp bao bọc đầu mũi an toàn, lâu dài.

  hiện nay, với hai công nghệ nâng mũi sline Hàn Quốc đang được thực hiện rất Thành tựu Tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D.

  nâng mũi bọc sụn căn bản: Là dịch vụ phối hợp sụn bản thân với sụn bán tự thân với mục tiêu ảnh hưởng hình dáng mũi,đó là một phần đầu tiên được ghép bằng sụn bản thân,còn 2 phần còn lại sẽ được ghép bằng sụn bán tự thân. hình dạng mũi s line sẽ được tạo 1 nét cong tự nhiên từ 2 mắt cùng với đó đây là nét cong tạo nên nét đẹp hoàn hảo cho mũi. sụn nhân tạo dùng xuất xứ Tại Hàn quốc, Mỹ…an toàn,thân thiện sở hữu cơ thể uy tín sử dụng, lưu hành.

  nâng mũi Hàn Quốc cấu trúc: Là một công nghệ đương đại, dùng hoàn toàn sụn bản thân được lấy trong khoảng cơ địa như ( sụn tại, sụn sườn) để tái cấu trúc tất cả dáng hình mũi. Qua những thao tác lấy ghép điều chỉnh chuẩn xác tới từng mm ,cấu trức của mũi sẽ được đổi thay 1 khoa học tuyệt hảo nhất,bao gồm toàn bộ nhiều phần: đỉnh mũi, sống mũi, thu gọn cánh mũi… Do đó, dịch vụ này đạt được đặc điểm vượt trội vượt trôi là chỉnh hình mũi theo chuẩn sline hoàn hảo mà tự nhiên,mềm mại ko thô cứng đảm bảo không tỳ vết sau khi thẩm mỹ. đặc thù, dịch vụ này cũng gây được thiện cảm cho khách hàng nhờ ko sử dụng chất liệu thẩm mỹ nhân tạo.

  4.không để lại dấu tích xấu, ko cần thời gian nghỉ dưỡng.

  Chất liệu sụn bản thân sở hữu độ phù hợp tối ưu có cơ thể của khách hàng, không gây kích ứng, sụn bản thân được bọc nơi đầu mũi giúp mũi được bảo vệ 1 cách tối ưu, ko bị bong đỏ đỉnh mũi,không đau, không gây khó chịu. sụn bản thân bọc đỉnh mũi ko bị hao mòn,bào mòn theo thời gian, sau bên lâu sẽ tạo thành một khối thống nhất với sụn mũi,bảo vệ đỉnh mũi vĩnh viễn.

  5. hiệu quả dài lâu, ổn định theo thời gian.

  bởi dùng chất liệu sụn tự thân nên việc nâng mũi an toàn, cùng kỹ thuật độn mũi mới, bảo đảm độ chuẩn xác tối ưu, nâng mũi bọc sụn để khách hàng đạt được dòng mũi chuẩn dài lâu. đặc trưng,tại thẩm mỹ viện Hàn Quốc 3D quý khách triệt để yên tâm về trình độ, giải pháp, cùng kinh nghiệm của hàng ngũ bác sĩ ở đây.