Toàn quốc Tại sao nên chống spam cho website

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi Huongque93, 19/4/16.

 1. Huongque93

  Huongque93 Member

  Tham gia ngày:
  15/1/16
  Bài viết:
  104
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Trong khi duyệt web bạn sẽ rất khó chịu khi gặp phải spammer trên website. Vậy làm sao để chống spammer trên website? Dưới đây thiết kế website bất động sản sẽ hướng dẫn 5 cách sau:

  1. reCAPTCHA

  reCAPTCHA là một hệ thống phát triển bởi Đại học Carnegie Mellon, dùng với kiểu dùng các từ ngữ sách vở để bảo vệ các website trước các chú bot muốn vào vùng cấm. Nó rất dễ để tích hợp và hỗ trợ với nhiều loại tiếng nói lập trình sẵn như WordPress, vBulletin, Drupal, v.v...recaptcha

  2. Automattic Kismet

  Tạo bởi WordPress, Akismet là một dịch vụ để chặn spam bình luận và liên kết ngược. Khi có bình luận mới, kết liên ngược mới tới website của bạn, nó sẽ được chuyển vào web service của Askimet và sẽ phải chạy qua hàng trăm lần thử trước khi trả kết quả lại.akismet.

  [​IMG]

  3. Defensio

  Defensio là một ứng dụng chống spam bạn có thể dùng cho blog và web .

  4. Mollom

  Mollom giúp bạn giữ sạch và trang web của bạn về chủ đề bằng cách tự động chặn spam dạng bình luận, liên tưởng và giả mạo tài khoản người dùng. Mollom sử dụng một dạng lý thuyết lọc kỹ thuật dựa trên sự kết hợp của nội dung phân tích và những cách thức CAPTCHA riêng.

  5. VidoopCAPTCHA

  VidoopCAPTCHA là một hình ảnh trên cơ sở xác minh, giải pháp được dùng để phân biệt một con người từ một chương trình máy tính, bảo vệ chống lại các trang web độc hại và tiến công của bot. So với truyền thống văn bản CAPTCHAs cao hơn trên trang web, VidoopCAPTCHA dễ dàng hơn với người sử dụng.

  Xem thêm: thiet ke web gia re tphcm chỉ 500K