Tại sao nên dùng cửa nhựa lõi thép

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi cucuong, 11/7/16.

 1. cucuong

  cucuong Member

  Tham gia ngày:
  24/3/16
  Bài viết:
  641
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Trên thị trường hiện tại, tại sao người tiêu dùng vẫn luôn chọn cửa nhựa lõi thép là được tin dùng nhất từ trước tới giờ? Đôi lúc nội thất phú lộc có gặp những câu hỏi , cửa nhựa lõi thép này sản xuất ở đâu? Tại sao lại khuyên người mua nên tiêu dùng loại cửa nhựa lõi thép? Vì thế hôm nay Nội thất đẹp Đà Nẵng viết bài này cho các bạn đọc biết thêm về loại cửa nhựa lõi thép và tại sao nên dùng cửa nhựa lõi thép.

  Cửa nhựa lõi thép là sản phẩm được phát triển trên nền công nghệ ở Đức. Với những nhu cầu sát sườn trong cuộc sống của con người như: thay thế các sản phẩm từ gỗ , giúp cải thiện môi trường sinh thái thiên nhiên, giảm đi khai thác thiên nhiên, giảm chi phí, đáp ứng nhu cầu về các tiện ích hiện đại tương thích với người dùng mà cửa nhựa lõi thép đã ra đời. Cửa nhựa là loại sản phẩm cải tiến mới mà khung cửa có phân bố bên trong là lõi thép. Trong điều kiện hiện tại , dân cư chính yếu sống trong các cao ốc , chung cư , nhà liền kề nhau , việc cách âm là vấn đề quan tâm của không ít người lo lắng, chính vì vậy Nội thất phú lộcLXdoor nên khuyên bạn sử dụng cửa nhựa lõi thép.

  [​IMG]

  Những vật liệu trong cửa nhựa Đà Nẵng lõi thép

  Thanh Profile là hỗn hợp gồm bột nhựa PVC được trộn cùng với những chất phụ gia trong máy trộn tạo nên hỗn hợp PVC. Sau đó , hỗn hợp này được đưa vào một hệ thống máy đùn giúp định dạng các thanh Profile theo khuôn có sẵn với quá trình gia nhiệt , tạo hình. Trước đó , tùy theo sự cập nhật và sự sắp xếp của hệ thống máy tính mà các tham số của thanh Profile sẽ được nhập vào , hệ thống tự động thăng bằng lượng nguyên liệu và bột màu nhu yếu , tạo ra các sản phẩm đáp ứng đề nghị chuẩn.

  Lõi thép Ấy là phần quan trọng cửa khung cửa , nhiệm vụ Ấy là gia cố độ cứng , ngoài ra lõi thép còn là điểm bắn vít và hệ thống phụ kiện , lõi thép càng dày thì về mặt chương trình kỹ thuật càng cao , nếu lõi thép mỏng khi bắn vít , độ bám không cao , dễ trượt , sau khi sử dụng ốc dễ bị lỏng theo thời gian và gây ảnh hưởng đến các vấn đề khác của cửa.

  Nguồn gốc vật liệu kính phải rõ ràng từ các nhà máy có thương hiệu hay uy tín sản xuất vì tế mức độ chất lượng đảm bảo an toàn khi cho ra sản phẩm cửa nhựa hơn, trong quá trình kiểm tra cần kỹ lưỡng và lo nghĩ tới hơn vì có nhiều trường hợp kính không tốt. Các loại kính sản xuất thủ công , không qua các cơ quan kiểm định chất lượng , đề nghị về mặt chất lượng thấp làm giảm giá trị sản phẩm.

  [​IMG]

  Công ty cổ phần trang trí Nội thất đẹp Đà Nẵng và xây dựng. Phú Lộc xin cám ơn khách hàng đã tin tưởng và tiêu dùng sản phẩm trong suốt thời gian qua. Và Nội thất phú lộc Chúng tôi không ngừng nỗ lực hết mình để đem lại đến cho quý khách hàng những công trình chất lượng cao nhất, thể hiện giá trị và tầm nhìn sang trọng.