Tại sao nên mua máy bơm tăng áp điện tử tại maybomnuocvn.com

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi maybomvn, 26/8/16.

 1. maybomvn

  maybomvn New Member

  Tham gia ngày:
  16/7/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Đầu tiên tôi xin nói đến máy bơm tăng áp điện tử: là dòng bơm tăng áp tự động tăng áp và ngắt áp bằng mạch điện tử. Ưu điểm của dòng bơm này rất bền, độ ồn thấp nhưng nhược điểm của nó là giá thành cao. Các thương hiệu phổ biến như DAB,Walrus, Wilo..

  [​IMG]

  Nhìn chung hiện nay dòng máy bơm tăng áp rất đa dạng và phong phú có nhiều chủng loại để phục vụ nhu cầu của mọi người tiêu dùng kể cả nhứng người tiêu dùng khó tính nhất. Tôi xin điểm sơ qua các dòng máy bơm tăng áp hiện nay đang có trên thị trường là máy bơm tăng áp điện tử, máy bơm tăng áp cơ, máy bơm tăng áp nước nóng, máy bơm tăng áp biến tầng...

  Có thể nói một cách khác là người ta chia máy bơm tăng áp ra thành 2 ứng dụng cho người tiêu dùng đó là máy bơm tăng áp cho gia đình và máy bơm tăng áp cho công nghiệp.

  Máy bơm tăng áp cho công nghiệp thường là các dòng máy bơm có công xuất lớn hơn như các thương hiệu nỗi tiếng là Pentax, Hitachi, Mitsubishi… các loại máy bơm tăng áp này thường dùng cho các nhà máy, xí nghiệp, các tòa nhà cao tầng thường dùng các loại bơm tăng áp điện tử và máy bơm tăng áp biến tầng.

  Và cuối cùng là máy bơm tăng áp loại nhỏ và máy bơm tăng áp nước nóng, bơm tăng áp loại nhỏ thường có công suất nhỏ nhất thường dùng cho các máy giặt. Nó rất nhỏ gọn và dễ dàng tháo lắp. Còn máy bơm tăng áp nước nóng thì dùng cho các bồn nước nóng trong hộ gia đình hay khách sạn. Máy có khả năng chịu được nước nóng và cả nước lạnh.

  Tiếp đến là máy bơm tăng áp cơ: là dòng máy bơm tăng áp tự động dựa trên hoặt động rơ le cơ và có một bình tích áp nhỏ phía trên loại máy này có giá thành tương đối rẻ như đối với người tiêu dùng khó tính thường không thích dòng bơm này vì nó khá ồn. Các dòng phổ biến như Panasonic, Giếng Nhật, APP, THT,…

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH
  ĐC: 837 đường 3 Tháng 2, Phường 7, Quận 11, Tp.HCM
  Web: maybomnuocvn.com
  Miss Hy: 0906 676 452
  Miss Loan: 0904 544 478
  Miss Hậu: 0964 640 623
  Miss Trang : 0907 909 163