Hà Nội Tại sao người lớn tuổi nên dùng sofa phòng khách cao cấp ?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi BaoChauNT, 26/5/16.

 1. BaoChauNT

  BaoChauNT New Member

  Tham gia ngày:
  24/5/16
  Bài viết:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Người lớn tuổi, các khớp xương cốt thường yếu hơn vì vậy lựa chọn bộ sofa phòng khách cao cấp là rất hợp lý. Bởi nó luôn đảm bảo sự thoải mái không gây đau mỏi khi sử dụng, đặc biệt là khi thời gian ngồi sofa của người già thường rất lớn.

  [​IMG]
  Vậy nên chọn sofa phòng khách cao cấp mang những đặc tính gì ?

  - Ghế sofa có lớp mút dầy độ nhưng độ lún vừa phải, nên chọn những loại mút có thương hiệu nổi tiếng để an tâm hơn.

  - Chọn sofa phòng khách cao cấp có phần tựa lưng cao hơn bình thường hoặc những bộ thiết kế có thêm bộ phận gáy ghế cộng với phần tay vin sẽ tốt hơn. Như vậy sẽ tiện lợi và thoải mái hơn khi thư giãn và nghỉ ngơi.

  - Nếu gia đình bạn, đặc biệt là những gia đình có cụ ông đam mê môn trà đạo, bạn cũng nên tham khảo những loại ghế sofa phòng khách cao cấp nào hợp với ông và thú vui tao nhã này.

  Nhiều năm gần đây, thị trường sofa Việt Nam xuất hiện thêm loại ghế sofa phòng khách cao cấp đa năng mà người ta hay gọi là sofa giường. Chỉ với một thao tác kéo đơn giản bộ sofa sẽ biến thành giường ngủ cho các bậc lớn tuổi nghỉ ngơi rất tiện lợi,

  Người già đã trải qua bao năm vất vả của cuộc sống, hãy để những tháng ngày hưởng thụ của họ khi con cái trường thành được trọn vẹn hơn bằng cách lựa chọn những bộ ghế sofa phòng khách cao cấp.

  Kích để xem mẫu Sofa phòng khách đẹp của chúng tôi !​