Toàn quốc Tại sao nhiều hệ thống website và 4 run dính sanbox

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi southstar, 8/10/15.

 1. southstar

  southstar Member

  Tham gia ngày:
  10/9/15
  Bài viết:
  107
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Chào các bạn, đã lâu không chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi kiến thức seo với mọi người.

  mình thấy hiện nay có một tình trạng đó là các hệ thống 4 run và rất nhiều web site bị google liệu kê vào sanbox, vậy có khi nào các bạn những người quản trị web những seoer đặt ra cho mình câu hỏi tại sao mà web mình lại dính sanbox không ạ?

  Hệ thống các web site diễn đàn của nước ngoài tại sao họ không bị dính sanbox mà hệ thống bên mình lại dính sanbox, phải nói một điều là việt nam cái gì cũng có thể làm được.

  Lý do mà web bạn dính sanbox đó là bạn đi spam quá nhiều, không tối ưu web, nội dung toàn code không hướng tới người dùng đấy là lý do chính mà hệ thống web và 4 run dính sanbox,

  Với website thì do đi spam link nhiều quá, và nội dung code trùng lặp sẽ dính sanbox thôi.

  còn với hệ thống 4 run đơn giản các bạn đã quản lý thật sự hiệu quả chưa, hay để các thành viên tham gia đăng bài tràn lan, không quản lý, bài viết đăng đi đăng lại, chèn link từ khóa quá nhiều….

  Và google sẽ và tiếp tục những đợt càn quét rồi đây nghành seo sẽ như thế nào sẽ đi đến đâu/ nhiều bạn đang làm seo những bạn mới bước chân vào nghề, một lỗi lo không hề nhẹ, lương seo dao động 4-6 triệu, mà công viêc làm thì nhiều, cả ngày luôn có khi nhiều bạn còn cày ngày cày đêm đúng không?

  Các bạn mới thử việc để được lòng tin của sếp để mong muốn có một mức lương ổn định cho cuộc sống thì càng phải làm nhiều, các bạn càng đi post bài spam rồi copy,. có khi nào các bạn ngồi nghĩ và tìm hiểu rồi tự lên nội dung không?

  Dấu hiệu nào để nhận biết web mình đã dính sanbox

  • Website không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm với những từ khóa dài, từ khóa là domain website, mất vị trí từ khóa mục tiêu và không nằm trong top 100
  • Website có nội dung nhưng vẫn không được xếp hạng cho các từ khóa mục tiêu của bạn
  • Website có pagerank nhất định, nhưng vẫn không tìm thấy từ khóa mục tieu, cũng như những từ khóa dài, từ khóa thứ cấp
  Có đúng không? nhưng chắc số có đó nó chiềm 20% trong tổng số những nhân viên seo.

  [​IMG]

  Một điều mình nhìn thấy ở đây là Việt Nam mình cái gì cũng có thể làm được, thậm chí còn có thể chơi đểu đối thủ, vậy tự hỏi vì sao google luôn cập nhật thay đổi thuật toán, các bạn hãy xây dựng nội dung và tối ưu web đi thi mình đảm bảo không bảo giờ web bạn rơi vào tình trạng sanbox hay lo sợ bất kỳ một thuật toán nào của google.

  Sau này google sẽ hướng tới bản quyền, mình cũng thích điều này và rất thích điều này ở google.

  Mong rằng chia sẻ này sẽ giúp những bạn newbie mới vào nghề chú ý đến quá trình làm seo của mình
  xem chi tiết: http://khamphaseo.com/tai-sao-nhieu-he-thong-website-va-4-run-dinh-sanbox.html