Tại sao phải sử dụng kem đặc trị mụn Sakura đến từ Nhật Bản?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi tuanankpn, 13/6/16.

 1. tuanankpn

  tuanankpn Member

  Tham gia ngày:
  30/11/15
  Bài viết:
  121
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Theo thông tin gần đây có nổi lên một dòng mỹ phẩm của Nhật Bản tên là Sakura rất được các bạn trẻ, sinh viên, học sinh dùng rất nhiều và cho kết quả tốt. Được số đông các bạn chia sẻ kem đặc trị mụn Sakura có thể trị được tất tật các loại mụn: Mụn bọc, mụn cám, mụn đầu đen, vết thâm, vết sẹo do mụn để lại. Trên một số diễn đàn và mạng từng lớp thì đều cho thấy một điều là, kem trị mụn Sakura không gây bất kỳ phản ứng phụ hay gây bất kỳ dị ứng nào cho da, đặc biệt hơn kem trị mụn Sakura khi dùng không phụ thuộc vào sản phẩm. Có nghĩa là khi dùng sạch mụn, hết vết thâm thì ngưng dùng thì mụn không quay trở lại. Theo một số bác sĩ nhật bản thì mỹ phẩm Sakura là làm sạch và diệt vớ vi khuẩn gây mụn, làm sạch và thoáng lỗ chân lông nên mụn không có nhịp quay trở lại khi đã điều trị xong. Nhận biết kem trị mụn nào tốt nhất cho da dựa vào thương hiệu:
  Với sự xuất hiện tràn lan của thiếu gì loại mỹ phẩm khác nhau, chúng ta cần xác định thương hiệu uy tín và chất lượng. Như người dung, mạng xã hội, báo chí, kinh nghiệm, diễn đàn lớn đề cử Mỹ phẩm Sakura là dòng sản phẩm cao cấp đặc trị mụn hiệu quả tốt nhất cho đàn bà châu á. Chọn thương hiệu nội địa hay nước ngoài cũng là một câu hỏi lớn cho mọi người. Rõ ràng, ở phân khúc kem đặc trị mụn, các sản phẩm ngoại nhập với công nghệ tiền tiến và cho hiệu quả nhanh sẽ thu hút người mua hơn. [​IMG] Tuy nhiên các dòng kem trị mụn trắng da trong nước, trừ một số sản phẩm truyền thống tận dụng tinh chất tự nhiên thì vẫn chưa có nhiều đột phá trong quá trình trị mụn.
  Kem trị mụn Sakura còn phụ thuộc vào các loại da khác nhau:
  Làn da của mỗi người là khác nhau và chẳng thể vận dụng phương pháp trị mụn của người này lên người kia được. Vì vậy, có nhiều trường hợp dùng cùng một loại sản phẩm trị mụn nhưng có người cho tác dụng tốt có người nhận tác dụng ngược lại. Tại Hoaanhdao.vn sẽ tương trợ bạn các kỹ thuật, chúng tôi có một hàng ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, am tường rõ về các cấu trúc da, sẽ tư vấn miễn phí cho tất thảy các khách hàng [​IMG]
  >>xem thêm: kem tri mun hieu qua nhat hien nay
  Hiểu đúng làn da sẽ tìm đúng loại kem trị mụn nào tốt nhất và hiệp nhất. Mỗi loại da nhờn, da khô, da hỗn hợp có phản ứng khác nhau với thành phần của sản phẩm, từ đó xác định kết quả điều trị sau cùng. Hiện nay, một số loại kem trị mụn sakura có chuyên biệt cho từng loại da nhưng phổ biến vẫn là phù hợp cho mọi loại da. Điều này có cả ưu điểm và nhược điểm. Ưu điểm trước nhất là chúng ta không phải khó khăn và nhầm lẫn khi tìm mua sản phẩm. Nhược điểm là thời kì điều trị sẽ lâu hơn vì da cần phải thích nghi với các thành phần của kem.