Toàn quốc tại sao Phương Thanh giấu chuyện bé Gà

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi conkiki15, 10/12/15.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Vì sao Phương Thanh giấu chuyện bé Gà
  Công khai chuyện đã có con song Phương Thanh lại chưa một lần tiết lậu hình ảnh của cô công chúa bé nhỏ với công chúng và giới truyền thông.
  Nữ ca sĩ trống trải chia sẻ, cô giấu con với khán giả và giới truyền thông vì mong muốn bé chuyên chú vào việc học hành và có một cuộc sống bình yên, không bị ảnh hưởng bởi công việc ca hát, đóng phim của mẹ.
  Xem thêm: TIEU SU BANG KIEU
  Bé Gà của ca sĩ Phương Thanh hiện đã được 10 tuổi. Mới đây, một hình ảnh được xuất hiện trên mạng do một fan chụp được trên máy bay tung lên được cho là bé Gà và mẹ Phương Thanh, song nữ ca sĩ không lên tiếng công nhận hay bác.
  Ca sĩ "Trống vắng" cho biết, cô đang ra công "cày bừa" để có thể thực hiện được một liveshow riêng hoàng tráng vào năm 2016.

  Từng đứng trên đỉnh cao của vẻ vang trong những năm đầu thế kỷ 21, từng trúng những hợp đồng lăng xê ‘khủng’, những liveshow cháy vé ngay những ngày đầu tung vé ra thị trường, thế nhưng một đời người không phải lúc nào cũng bằng phẳng, và cuộc thế Phương Thanh cũng như vậy.
  Với Phương Thanh, chị cũng không đặt nặng về tuổi này lắm, chị chỉ cho rằng, đó là khoảng thoài gian chị ở lưng chừng mà bất cứ ai, dù là nghệ sỹ hay người thường cũng sẽ phải sang trọng trong cuộc đời.
  Phương Thanh và quyết định làm mẹ đơn thân gây sốc dư luận[​IMG] [​IMG][​IMG]Phương Thanh chịu không ít tai tiếng khi công khai làm mẹ đơn thân. Năm 2005, một sự kiện lôi cuốn sự quan hoài đặc biệt của dư luận: Chị chưa có chồng mà đã sinh em bé. Con gái được lấy họ mẹ, tên là Bùi Hà Nghi Phương (còn có biệt danh thân mật là bé Gà). Cha của bé được Phương Thanh tiết lộ là “người đàn ông trong bóng đêm”, thông báo về người đàn ông này tới nay vẫn chưa được tiết lộ.
  Kể chuyện làm mẹ đơn thân, Phương Thanh trải lòng: “Khi quyết định sinh con một mình, người mẹ cần chuẩn bị tâm lý, đồng thời phải chuẩn bị kĩ năng chăm con như thế nào khi vừa phải dành thời kì cho con vừa phải dành thời gian cho công việc. Trong đó, phải biết phân chia thời kì thích hợp, vừa chăm con vừa cần lao kiếm thu nhập trang trải cuộc sống”.
  Theo chị, người nữ giới khi quyết định sinh và nuôi con một mình phải là người có một nghị lực, kiên tâm cao. Không chỉ phải vượt qua rào cản tinh thần trước mắt mà còn phải vượt qua cả những nỗi khổ về vật chất lâu dài.