Hà Nội Tại sao tủ sắt đựng quần áo ngày càng được sử dụng nhiều?

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi levantuntv, 22/12/15.

 1. levantuntv

  levantuntv Member

  Tham gia ngày:
  14/11/15
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tủ sắt đựng quần áo mang ưu điểm lớn nhất là không mối mọt. Ngoài ra, dòng tủ sắt đựng quần áo còn có thêm những ưu điểm khác khiến dòng tủ được người tiêu dùng lựa chọn sử dụng rất nhiều.
  Tủ sắt đựng quần áosản xuất từ chất liệu sắt. Chất liệu sắt không mối mọt như gỗ. Hộ gia đình có thể sử dụng tủ sắt đựng quần áo một thời gian dài không cần di chuyển vị trí tủ, cũng như sử dụng các biện pháp chống mối mọt như các dòng tủ gỗ. Đây là một trong những ưu điểm lớn nhất mà dòng tủ sắt mang lại.


  [​IMG]


  Các dòng nội thất từ sắt nhưbàn làm việc chân sắt, tú sắt văn phòng… đều có những ưu điểm giống với tủ sắt quần áo. Tủ sắt quần áo chống nước, chống thấm ẩm rất tốt, khả năng chống côn trùng tốt giúp quần áo gia đình luôn khô ráo, sạch sẽ sau thời gian cất giữ.


  [​IMG]


  Chất liệu sắt dễ sản xuất, gia công hơn so với các dòng gỗ. Chính vì vậy, thời gian gia công ngắn, cho ra đời mẫu sản phẩm có giá thành ưu đãi, rẻ hơn so với tủ gỗ. Chỉ riêng với ưu điểm giá rẻ đã giúp sản phẩm chiếm lĩnh một thị phần lớn trên thị trường.


  [​IMG]


  Hiện nay, các dong tủ sắt đều ngày càng được sử dụng nhiều. Minh chứng rất rõ qua các dòng tủ sắt văn phòng được sử dụng ngày càng nhiều thay cho mẫutủ tài liệu văn phònggỗ. Tủ sắt đựng quần áo cũng ngày càng được sử dụng nhiều hơn.