Toàn quốc Tại sao xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng sôi động

Thảo luận trong 'Tuyển Dụng Việc Làm' bắt đầu bởi tentoilagi, 6/4/16.

 1. tentoilagi

  tentoilagi Member

  Tham gia ngày:
  28/3/16
  Bài viết:
  119
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Những năm vừa qua thị trường xuất khẩu cần lao Việt Nam ngày càng sôi động, từ các chương trình xuất khẩu lao động phổ biến nay đã mở mang ra các chương trình xuất khẩu lao động có trình độ. Trong số những thị trường nhận được nhiều sự quan tâm từ người lao động Việt Nam, Nhật Bản vẫn là một trong những thị trường trung tâm lôi cuốn được nhiều lực lượng lao động Việt Nam đi làm việc. Vậy tại sao xuất khẩu lao động Nhật Bản được người Việt chọn hãy cùng tìm hiểu nội dung dưới đây nhé.

  [​IMG]

  - Thứ nhất, thu nhập cao: Khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật, lao động hoàn toàn có thể có được mức thu nhập nhàng nhàng cao gấp 4-5 lần mức thu nhập khi làm việc trong nước, lương cơ bản của người cần lao tại Nhật từ 20 triệu – 30 triệu. Trường hợp cần lao đi được các đơn hàng tốt có nhiều việc làm thêm, mức lương này sẽ còn được tăng lên nhiều lần. Cùng một công lao động nhưng mức thu nhập lại có sự chênh lệch lớn như vậy khi làm việc tại Nhật với trong nước nên dù phải xa gia đình vài ba năm, nhiều người vẫn chấp nhận để tìm dịp thay đổi cuộc sống.

  - Thư hai, Nhật Bản là một điểm đến lý tưởng, an toàn: So với các thị trường khác, thị trường tu nghiệp sinh Nhật Bản thường có điều kiện sinh hoạt và làm việc tốt hơn, các điều kiện về an ninh, ăn ở, đi lại thuận lợi và tốt hơn,…. Nhật Bản là một cường quốc kinh tế thế giới, cho nên người cần lao làm việc nơi đây cũng có nhịp học hỏi nhiều bài học giá trị từ sự phát triển và trải nghiệm nền văn hóa của xứ sở hoa anh đào.

  - Thứ ba, có tay nghề và kinh nghiệm làm việc: lao động Việt Nam vốn cần cù chịu thương chịu khó và khá thông minh, nhanh nhẹn nên việc thu nhận công nghệ, kỹ thuật nước bạn không gặp quá nhiều khó khăn. Nhiều người cần lao trong quá trình làm việc tại Nhật đã không ngừng học hỏi, nâng cao tay nghề để về Việt Nam tầng các dịp công việc tốt tại các công ty Nhật. Nhiều cần lao phổ biến đi làm việc tại Nhật về thậm chí tay nghề còn tốt hơn các kỹ sư tốt nghiệp đại học trong nước. Các công ty Nhật cũng đặc biệt lưu tâm và có sự ưu ái cố định khi sử dụng cần lao đã đi Nhật về.

  - Thứ tư, dễ xin được việc làm khi trở về nước: Theo Cục quản lý lao động ngoài nước, Nhật Bản là một trong hơn 40 thị trường xuất khẩu cần lao mà người lao động trở về có khả năng lùng việc làm cao hơn so với cần lao các thị trường khác. song song mức lương của các kỹ sư Nhật Bản cũng có sự “nhỉnh” hơn so với các lao động phổ biến trong nước. Nhiều người lao động có tiếng Nhật và kỹ năng tốt còn có thể xin được các công việc văn phòng nhàn hạ mà vẫn đảm bảo mức lương cao, như: đay nghiến tiếng Nhật, thông dịch, viên chức các công ty làm việc với thị trường Nhật,…

  Để được tham mưu các chương trình đi tu nghiep sinh Nhật Bản vui lòng liên can:
  Công ty Cổ phần Phát triển đào tạo & Cung ứng nhân lực Việt
  Tòa nhà C, số 347 Đội Cấn, Ba Đình, HN
  Hotline: 092.717.3333 / 094.3641.3333