Toàn quốc Tại tphcm nên đi mổ bao quy đầu ở đâu

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi pkdkaua, 21/4/16.

 1. pkdkaua

  pkdkaua New Member

  Tham gia ngày:
  13/4/16
  Bài viết:
  10
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Bao quy đầu quá dài tuy không trực tiếp thúc đẩy đến việc tiết niệu nhưng phía trong nó xoàng xĩnh bị tàng trữ các chất cặn bẩn, đặc thù là bao quy đầu còn mang thể tiết ra 1 chất dịch màu trắng có mùi hôi, được gọi là smegma hay còn gọi là bựa sinh dục.
  Bựa sinh dục tàng trữ lâu dài gây kích thích tới "cậu nhỏ" và dẫn đến hiện tượng viêm nhiễm bao quy đầu và viêm nhiễm "cậu nhỏ". những vi khuẩn gây bệnh phía trong bao quy đầu nối tiếp phát sinh và truyền nhiễm, chúng còn sở hữu thể gây bắt buộc các chứng bệnh như viêm bàng quang, viêm bể thận và viêm tuyến tiền liệt.

  [​IMG]
  Lựa chọn cơ sở y tế để thực hành mổ bao quy đầu: Hiện tại, với đa số cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật bao quy đầu. Giả dụ phẫu thuật bao quy đầu tại các cơ sở có máy móc tiên tiến, đội ngũ y sĩ với năng lực cao thì quá trình thực hành thủ thuật sẽ nhanh chóng và an toàn hơn, ít bắt gặp biến chứng. Để đảm bảo an toàn có lợi nhất bạn cần tuyển lựa những cơ sở uy tín được cấp giấy phép của bộ y tế và được rộng rãi người tuyển lựa.
  >> Xem thêm: Cắt dài bao quy đầu bao nhiêu tiền
  Phương thức điều trị: trường hợp chúng ta tuyển lựa cơ sở y tế tiên tiến, được vật dụng máy móc hiện đại, dịch vụ coi sóc tốt thì phí sẽ cao hơn, so sở hữu dùng tiểu phẫu bao quy đầu bằng cách thức truyền thống. Việc dùng phương pháp mổ bao quy đầu truyền thống xoàng xĩnh không đảm bảo và tác dụng tốt, lâu phục hồi, để lại sẹo.
  Ngày nay, Phòng khám Âu Á chúng tôi đã và đang dùng kỹ thuật phẫu thuật bao quy đầu của Hàn Quốc có rộng rãi điểm mạnh nổi bật như: không đau, bảo đảm thẩm mỹ, mau chóng bình phục do vết yêu đương nhỏ. Đây được xem là công nghệ tiểu phẫu bao quy đầu hiện đại nhất hiện tại.
  Giả dụ các bạn quan tâm đến kĩ thuật mổ bao quy đầu ở Phòng khám Âu Á hoặc còn thắc mắc gì về vấn đề Tại tphcm nên đi mổ bao quy đầu ở đâu, hãy gọi điện tới đường dây nóng 08 38 77 99 66 để được tham mưu trực tiếp nhé.