Tải trò chơi Big Buck Hunter Pro Adventure bắn súng hay

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi hocseogame, 7/4/16.

 1. hocseogame

  hocseogame Member

  Tham gia ngày:
  25/11/15
  Bài viết:
  151
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phiên bản phát hành cho máy tính tải game miễn phí Windows 8 và Windows RT ra đời sau bản dành cho Windows Phone và mang đến nhiều điểm mới, từ nội dung được thêm mới cho đến những thành tích Xbox mới để người chơi chinh phục.

  Chế độ Adventure trong phiên bản này dài lớn và cũng tự do tai game cuoc chien thay ma hơn trong chế độ chơi Arcade truyền thống. Mặc định có 2 chiến dịch lớn là Whitetail Deer và Elk. Mỗi chiến dịch sở hữu 3 chiến dịch mini theo mức độ khó là Easy, Medium và Hard với tất cả là 25 level ở mỗi mức độ (20 cuộc săn và 5 level bonus). Vậy là phiên bản này có tất cả 60 level tương đương với 60 cuộc săn so với con số 30 trong phiên bản dành cho Windows Phone.
  Mỗi level trong game mang đến 1 nhiệm vụ khác nhau như bắn trúng mục tiêu từ 1 khoảng cách nhất định hoặc tiêu diệt 3 mục tiêu chỉ với 1 cú bắn. Bắn trúng đầu hay tim sẽ giết chúng ngay tức khắc nhưng nếu bắn phải các vị trí khác thì phải tốn 3 cú bắn mới có thể hạ gục. Bạn cũng có thể chọn bắn những loài vật nhỏ xung quanh như thỏ hay chim để kiếm thêm điểm. Bất kì lúc nào người chơi cũng có thể chơi lại những level đã hoàn thành để kiếm được điểm và đánh giá cao hơn. Mức điểm và đánh giá này dựa trên độ chính xác và số lượng động vật bị giết. Để được nhận đánh giá 5 sao thì bạn cần giết được tất cả 3 động vật chính và tất cả các loài vật tùy chọn trong level.

  Big Buck Hunter Pro Adventure mang đến tất cả 6 bonus game từ phiên bản dành cho điện thoại, thêm vào đó là 12 bonus game mới (bao gồm cả DLC). Một vài trong số đó khá hấp dẫn, ví dụ như Mars Needs Cattle - người chơi sẽ phải cứu những con bò từ những kẻ bắt cóc từ UFO, Meteor Bash - bắn ngoài không gian,Mugshot với rất nhiều phụ nữ trượt cốc (mục tiêu của người chơi) trong quán bar. Dove Hunt hoạt động khá kém trên điện thoại thì lại chơi tuyệt vời trên máy tính.
  Nguồn: Taigamehp.net