Hồ Chí Minh Tạm biệt hàm móm tại sao không.

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anhtrong, 22/4/16.

 1. anhtrong

  anhtrong Member

  Tham gia ngày:
  16/3/16
  Bài viết:
  310
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Tìm hiểu thêm phẩu thuật hàm hô.

  Móm hay còn gọi là vẩu hàm dưới - hiện tượng hàm dưới bị đưa ra phía trước và không cân đối với hàm trên - làm cho khuôn mặt trông gãy và kém duyên. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hô móm, trong đó đa phần là do di truyền. Ngoài ra, những thói quen thường gặp thời thơ ấu như mút tay, mút môi, đẩy lưỡi hay ngậm vú giả cũng có thể gây ra hiện tượng này.

  [​IMG]
  Nụ cười tươi tắn, rạng rỡ là niềm mơ ước của rất nhiều người tự ti vì bị hàm móm.

  Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chuyên gia phẫu thuật tạo hình hàm mặt hiện nay uy tín tại Việt Nam - phẫu thuật hàm móm bằng BSSO là bước tiến lớn của ngành y học tạo hình thẩm mỹ. Tùy thuộc vào tình trạng móm, phẫu thuật có thể áp dụng cắt một hoặc hai hàm với kỹ thuật khác nhau.
  [​IMG]
  Phẫu thuật cắt xương hàm BSSO là phương pháp giải quyết triệt để khiếm khuyết hàm móm một cách an toàn và hiệu quả.

  Bệnh Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là trung tâm uy tín về phẫu thuật hàm mặt tại Việt Nam hiện nay. Đặc biệt, phẫu thuật hàm móm với quy trình chuẩn chuyển giao 100% từ Bệnh viện JW Hàn Quốc giúp mang lại sự tự tin cho hàng ngàn bệnh nhân bị móm hàm ở nhiều mức độ. Đặc biệt, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung còn phẫu thuật thành công cho nhiều ca móm hàm nặng. Đây là những ca nhiều năm liền không khép được miệng, tạo uy tín trong ngành thẩm mỹ Việt.
  [​IMG]
  Trần Lữ Anh Khoa là một trong những minh chứng điển hình nhất cho sự thành công của công nghệ phẫu thuật tạo hình hàm móm tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Sau nhiều năm không khép được miệng, giờ đây Anh Khoa đã lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

  [​IMG]
  Hình ảnh khách hàng nữ phẫu thuật hàm móm thành công tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW.

  Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JWưu đãi 15%-20% các dịch vụ đến 30/4
  [​IMG]
   
: hàm móm