Hồ Chí Minh Tạm biệt mũi tẹt nhờ công nghệ phẫu thuật nâng mũi mới nhất.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 13/7/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi S-line đang là xu hướng mà rất nhiều phụ nữ muốn thực hiện vì dáng mũi cong theo hình chữ S từ chán đến đầu mũi, tạo một vẻ đẹp hoàn hảo tự nhiên- thu hút ánh nhìn từ người đối diện.

  [​IMG]

  Thực hiện phẫu thuật nâng mũi S-line tại bệnh viện thẩm mỹ JW được thực hiện bởi các chuyên gia, bác sĩ có trình độ cao trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ. Cùng với đó là hệ thống thiết bị nhập khẩu hiện đại đảm bảo sự an toàn tuyệt đối và hiệu quả 100%.

  Ưu điểm vượt trội của phẫu thuật nâng mũi s line là gì?

  - Mũi đẹp toàn diện – Sáng mọi góc nhìn.

  Nâng mũi S line 3D là phức hợp của các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm như: thu gọn xương mũi bè, chỉnh vách ngăn, dựng trụ mũi, nâng sống mũi, sửa sống mũi gồ, khắc phục khuyết điểm sống mũi ngắn, định hình đầu mũi, nâng cao đỉnh mũi cho mũi đẹp chuẩn độ cao hợp lý, độ dài lý tưởng, thon gọn, hài hòa, đẹp ở mọi góc nhìn.

  - Mũi S line chuẩn Hàn – Đẹp tự nhiên.

  Phẫu thuật nâng mũi S line 3D sử dụng chủ yếu sụn tự thân, sụn nhân tạo rất ít hoặc hầu như không được sử dụng cùng các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm tạo sống mũi thẳng hợp cùng đầu mũi tại thành đường cong S line mềm mại, mũi cao nhưng đẹp tự nhiên.

  - Xem kết quả trước khi tiến hành phẫu thuật.

  Trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi S line 3D, bác sĩ đo vẽ chính xác dáng mũi, chỉ rõ khuyết điểm sau đó tiến hành chỉnh sửa giả định bằng kỹ thuật và phần mềm 3D, cho bạn thấy kết quả trước khi phẫu thuật. Đây là bước đột phá mới trong nâng mũi, qua đó người sử dụng có thể lựa chọn dáng mũi mình cảm thấy ưng ý nhất.

  - Không đau, không sẹo, hồi phục nhanh chóng.

  Các đường cắt rạch nằm khuất trong khoang mũi, không để lộ sẹo, cho bạn dáng mũi đẹp mà không có bất kỳ dấu vết của quá trình thẩm mỹ. Trước khi phẫu thuật mũi S line, vùng mũi được gây tê cục bộ, đảm bảo mang lại cảm giác thư thái. Thông thường sau 1 tuần bạn được thóa nẹp nâng mũi và thấy được dáng mũi mới và đến ngày thứ 10, mũi đã rất ổn định và đẹp tự nhiên.

  Quy trình thực hiện nâng mũi s line ra sao ?

  Bước 1: Thăm khám, xác định cấu trúc mũi và tư vấn.

  [​IMG]
  Trước mọi ca phẫu thuật, bác sĩ đều tiến hành thăm khám, xác định cấu trúc mũi và tình hình sức khỏe hiện tại của bạn. Đồng thời, tư vấn dáng mũi dựa trên mong muốn và khuôn mặt của bạn. Giới thiệu về công nghệ, các loại sụn và giải đáp vấn đề liên quan.

  Bước 2: Tiến hành đo, vẽ dáng trên sống mũi.

  [​IMG]
  Để phẫu thuật không xảy ra sai sót, các bác sĩ sẽ tiến hành đo và tạo dáng trước.

  Bước 3: Tiến hành gây tê.

  [​IMG]
  Vùng mũi và vùng lấy sụn được gây tê để giảm thiểu sự khó chịu của khách hàng trong quá trình phẫu thuật.

  Bước 4: Phẫu thuật nâng mũi S line.

  – Phẫu thuật lấy sụn (trong trường hợp dùng sụn tự thân).

  – Bóc tách khoang mũi một cách nhẹ nhàng.

  – Đưa sụn vào mũi và tạo dáng, định hình.

  – Khâu bằng chỉ thẩm mỹ.
  [​IMG]

  Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn và chọn chính xác nơi nâng mũi. Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  [​IMG]