Toàn quốc Tam điều ghi nhớ quan trọng khi người dùng đi trồng răng sứ mỹ

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi hatansjou, 19/4/16.

 1. hatansjou

  hatansjou Member

  Tham gia ngày:
  7/1/16
  Bài viết:
  110
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Tỉ lệ người bị mất răng hoặc hư hỏng răng cũng khá cao. nên, phần nhiều người dùng đều tuyển lựa dịch vụ trồng răng sứ Mỹ đơn giản vì 2 yếu tố chất lượng và giá răng sứ Mỹ rất hợp lý.
  Sau đây là 3 lưu ý cần thiết về ích của răng sứ Mỹ cũng như kỹ thuật trồng răng sứ căn bản nhất để người dùng có thể nằm rõ hơn.
  Răng sứ Mỹ hoàn toàn không bị đổi màu:
  Bạn có thể yên tâm khi làm răng sứ Mỹ mà không cần phải lo âu về vấn đề răng sứ bị ngả màu hay oxy hóa. Khi trồng giá răng sứ tại các nha khoa lớn, với công nghệ đương đại tương trợ như phần mềm và hệ thống máy móc tiên tiến.
  [​IMG]Các nha sĩ sẽ giúp bạn chọn ra màu sắc tiệp với màu răng sứ giống tư nhiên nhất. Răng mới tiệp màu với răng gốc sẽ không có có sự dị biệt nào và hoàn toàn giống răng thật 100%.
  Thời gian sử dụng lâu dài:[​IMG]Với kỹ thuật tiền tiến hiện cũng như công nghệ trồng răng sứ Mỹ tiên tiến, ưu điểm trổi, không có sự dị biệt với răng tự nhiên và cố nhiên là đẹp hơn, thẩm mỹ hơn, giá răng sứ Mỹ bao lăm hợp lý. Đặc biệt nó còn tốt về độ bền và khả năng chịu lực khi nhai. Tuổi thọ chiếc răng sứ thường là từ 8-10 năm, nhưng đối với một chiếc răng sứ thì độ tuổi tới 15 năm hoặc hơn thế. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về răng sư Mỹ vì độ bền mà nó mang lại.
  Cách bảo dưỡng đơn giản:[​IMG]săn sóc giá răng sứ cũng nhẹ nhàng giống như răng thường và đánh bóng răng. Ngoài ra từ 3 – 6 tháng bạn nên rà soát răng sứ Mỹ một lần.

  NHA KHOA HOA SỨ – săn sóc RĂNG HOÀN HẢO

  Địa Chỉ 1 : 317 Bùi Hữu Nghĩa, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

  Địa Chỉ 2 : 493 Nguyễn Văn Công (Số cũ 75 Đường số 6) , P3, Quận Gò Vấp, TP.HCM

  Hotline : (08) 6294.0568 – (08) 6289 7278