Hồ Chí Minh Tâm lý ảnh hưởng gì sau phá thai.

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi hoanguyen99, 3/4/16.

 1. hoanguyen99

  hoanguyen99 Member

  Tham gia ngày:
  4/3/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Kết thúc một thai ngoài ý muốn luôn luôn là một quyết định khó khăn, mặc dù hầu hết mọi người hiểu được những cơn đau thể chất có liên kết với việc phá thai, hầu hết mọi người hoặc là không biết hoặc phải trả rất ít chú ý đến khía cạnh tâm lý của những khó khăn như vậy. Nạo phá thai đang phát triển về số lượng mỗi năm, và rất phổ biến trong những cô gái trong độ tuổi từ 15 và 30, và có xu hướng để có một tác động thay đổi cuộc sống trên các cá nhân những người đi qua quá trình phá thai.Phá thai ở tphcm cũng không ngoại lệ trong vấn đề này.

  [​IMG]
  Phá thai có thể là một kinh nghiệm, bất kể bạn chuẩn bị tinh thần như thế nào . Mặc dù phá thai có thể là một thành công, tác động của phẫu thuật còn dư âm và có thể biến thành một nguồn đáng kể của bệnh trầm cảm, thay đổi tâm trạng, và thậm chí có thể gây ra hành vi bốc đồng khác trong con người.

  Hơn nữa, tác dụng nội tiết tố có thể khá lớn và lâu dài. Những phụ nữ đã trải qua quá trình phá thai, theo thống kê, được nhiều hơn nữa dễ bị gặp vấn đề về cảm xúc, sau phẫu thuật. Đặc biệt nhạy cảm là những phụ nữ đã trải qua lạm dụng tình dục, dẫn đến việc mang thai . Họ có thể được nhiều hơn khả năng kết thúc trong bệnh viện do các vấn đề tâm thần. Vấn đề phá thai ở tphcm cũng tồn tại điều này.
  Các vấn đề thường được báo cáo nhiều lần bởi những người phụ nữ đã đi qua phá thai là: lo âu, mất ngủ, rối loạn chức năng tình dục, và các trường hợp sử dụng và lạm dụng thuốc. Hơn nữa, rối loạn ăn uống đang lan tràn, và trong trường hợp nặng, đầy đủ tránh cho trẻ sơ sinh và sợ quan hệ tình dục và mang thai. Một tỷ lệ đáng kể của các nạn nhân cũng đã báo cáo khuynh hướng tự sát và thiếu quan tâm trong cuộc sống.

  Hội chứng sau phá thai là một vấn đề nghiêm trọng và một trong khá phổ biến . Tuy nhiên, có hy vọng! Nó có thể được xử lý thông qua tư vấn. tư vấn miễn phí cho phụ nữ có thể là một công cụ tuyệt vời trong việc giảm và phục hồi một cá nhân đã trải qua những thử thách của nạo phá thai. hầu hết phụ nữ có thể đi một thời gian dài, kéo dài vài tháng, trước khi họ bắt đầu cảm thấy những ảnh hưởng tâm lý của phẫu thuật. Điều quan trọng là không để mất hy vọng trong thời gian đó, và không ngần ngại để tìm sự giúp đỡ trong mọi cách có thể.
  Xem thêm thông tin về sức khỏe và làm đẹp tại đây
  Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc !