Toàn quốc Tầm nhìn đầu tư mở vốn mới mẻ : từ bắc vào nam

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi mailinh95, 14/7/16.

 1. mailinh95

  mailinh95 New Member

  Tham gia ngày:
  7/6/16
  Bài viết:
  3
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Không khó để nhận thấy thời gian gần đây thị trường bất động sản đang hot hơn bao giờ hết và trọng điểm là sự ổn định đi lên lũy tiến của nó. Khi những thị trường như vàng, chứng khoán có những biến động khốc liệt và gây hoang mang cho đơn vị đầu tư gần đây thì bất động sản sẽ như con át tập đoàn bài cứu cánh cho niềm tin mở vốn.

  Các khu nghỉ dưỡng trung tâm được rót vốn rầm rộ với các thị trường nhà đất hạng mục nghỉ dưỡng lớn trải dài từ Bắc cho tới Nam, từ những Dự án Condotel Sapa, cho tới siêu thị trường bất động sản mới lạ được triển khai trở lại Nam Hội An, rồi các Căn hộ Condotel sát biển Vũng Tàu, Phú Quốc. Những hạng mục trên với tầm vóc của nó đủ cho thấy được những niềm tin mà bất động sản đem lại khi thị trường tiếp tục thay đổi rõ rệt.

  Cùng với đó là cơn sóng rót vốn dịch chuyển khi miền Bắc vẫn tiếp tục cơ cấu phát triển công nghiệp nhiều thì theo nhiều chuyên gia, cơn sóng các người đầu tư phía Bắc đổ bộ vào phía Nam là khá rõ ràng vì tính thanh khoản của danh mục mở vốn. Quan sát kỹ, các nhà đất mà họ xem xét, lựa chọn chính là các căn hộ cao cấp, công trình kiến trúc du lịch nghỉ dưỡng.

  [​IMG]

  Tính linh hoạt thị trường Sài Gòn gấp đôi Hà Nội

  Là một đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm hiểu các xu thế cấp vốn của địa ốc, chuyên gia Trần Khánh Quang cho rằng, tỷ lệ thu lợi nhuận trên tổng tài sản của thị trường địa ốc Sài Gòn là 6%, trong khi tại Hà Nội chỉ có 3%. Như vậy, với tỷ lệ gấp đôi này người đầu tư cá nhân cảm thấy đây là con số đáng mơ ước.
  Và để có được thanh khoản cấp vốn tốt đến mức gấp đôi như thế, có nhiều lý do, một trong lý do quan trọng là các khách hàng địa ốc Sài Gòn hướng đến những giá trị thật, tiêu chuẩn mà họ đem đến cho cư dân.

  Đơn cử một nhà đầu tư địa ốc mới mẻ nổi trong nước sau khi nhận được vốn ngoại rót vào đã biến một khu phức hợp cũ, vốn ế ẩm thành một địa điểm đô thị mới mẻ với cuộc sống đẳng cấp hơn. “Hiện tại, tại hạng mục tôi đang phân phối, đơn vị rót vốn cho biết họ chi đến 20 triệu đô la Mỹ để làm biển nhân tạo. Và đây là một điểm mạnh để khi tư vấn cho các người đầu tư khó tính đến từ phía Bắc”, anh Toàn, trưởng phòng kinh doanh của một sàn giao dịch tham gia phân phối thị trường nhà đất này chia sẻ