Hà Nội Tầm quan trọng của may nén khí đối với hệ thống điều hòa trung tâm

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi viphangtot, 14/10/16.

 1. viphangtot

  viphangtot Member

  Tham gia ngày:
  3/4/16
  Bài viết:
  108
  Điểm thành tích:
  18
  Điều hòa trung tâm (Chiller ) là một hệ thống điều hòa được sử dụng tại rất nhiều các nhà xưởng, một trong những thành phần cơ bản của một hệ thống điều hòa trung tâm là máy nén khí. Máy nén khí được sử dụng cho hệ thống điều hòa trung tâm có nhiều loại như máy nén khí piston, máy nén khí trục vít, máy nén khí ly tâm và máy nén khí xoắn ốc.

  [​IMG]

  Mỗi loại máy nén khí được sử dụng cho mỗi loại điều hòa khác nhau, tùy vào nhu cầu của người sử dụng, trong đó:

  + Máy nén trục vis: Sử dụng cho các Chiller có năng suất lạnh lớn

  + Máy nén pít tông: Sử dụng với NSL nhỏ và vừa

  + Máy nén ly tâm: Dùng cho chiller có năng suất lạnh rất lớn

  + Máy nén xoắn ốc: Thường sử dụng cho hệ thống Chiller nhỏ và trung bình

  [​IMG]

  Trong hệ thống điều hòa trung tâm, khi vận hành, máy nén hút hơi môi chất để duy trì áp suất bay hơi không đổi trong TBBH rồi nén hơi môi chất lên áp suất cao và nhiệt độ cao. Sau đó đưa vào TBNT để ngưng tụ thành lỏng, qua van tiết lưu hạ áp suất và nhiệt độ môi chất lạnh xuống nhiệt độ to để làm lạnh nước.

  Chính vì vai trò trên mà máy nén khí là yếu tố quyết định để vận hành một hệ thống điều hòa trung tâm. Để đảm bảo hệ thống điều hào trung tâm của bạn luôn hoạt động tốt, hãy chọn cho mình một chiếc máy nén khí phù hợp.

  Hiện trên thị trường có rất nhiều dòng máy nén khí khác nhau, trong đó phổ biến nhất là: máy nén khí puma, máy nén khí đài loan,...

  Sông Hồng Group chuyên cung cấp các loại máy nén khí, máy cắt uốn sắt, các loại máy công trình... với chất lượng và giá thành phù hợp. Đến với Sông Hồng Group bạn sẽ nhận được sự phục vụ nhiệt tình và tư vấn tốt nhất.
   
: may nen khi