Hà Nội Tầm quan trọng của thiết bị xử lí nước giếng khoan

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi simon285, 11/7/16.

 1. simon285

  simon285 Member

  Tham gia ngày:
  25/2/16
  Bài viết:
  227
  Điểm thành tích:
  16
  Việt Nam là vị trí có số lượng nước ngầm vô cùng lớn. Trong nước ngầm luôn có nguy cơ nước nhiễm phèn sắt làm cho nước có màu không ổn, do đó các vật được dùng với nước giếng nhiễm thường bị ố vàng nâu, trong nước giếng khoan còn thường xuyên xảy ra hiện tượng đục. Vì vậy, phương án thuận tiện nhất để khiến nguồn nước ngầm thành nước không còn độc hại đó là sử dụng thiết bị xử lí giếng khoan để cho bạn nguồn nước an toàn.  [​IMG]


  Nước giếng khoan có thể chứa những chất độc hại


  Cho đến bây giờ, mặc dù dòng nước máy đã đến với các hộ dân nhưng vô số hộ gia đình vẫn có thói quen dùng nước ngầm với suy nghĩ nguồn nước nào cũng giống nguồn nước, nhưng trên thực tế nguồn nước tự khoan thì không phải trả tiền không mấy ai nghĩ đến những khả năng tiềm tàng khi lấy dòng nước ngầm chưa được qua quá trình xử lý. Những mối nguy hại tiềm tàng phía dưới chính là những nguyên nhân tại sao phải nên sử dụng hệ thống xử lý nước cho nước giếng khoan.


  Lấy nước giếng chưa qua giai đoạn xử lý, sẽ khiến hậu quả trở nên vô cùng nguy hiểm, gây ảnh hưởng xấu cho tính mạng và sức khỏe của con người. bạn có thể nên đề phòng một số nguyên nhân cụ thể ngay sau đây:


  thực tế có tới 10 triệu người dân Việt Nam có nguy cơ mắc bệnh bởi dùng nguồn nước sinh hoạt từ giếng khoan đã ô nhiễm asen. Chỉ sử dụng số ít và dùng trong một khoảng thời gian ngắn sẽ làm nâng cao thêm nguy cơ bị bệnh ung thư.


  Nhiều chất có hại có trong nước giếng ở mức độ thấp có thể làm tác động tới da, nhiễm trùng đường ruột, gây bệnh tiêu chảy, nếu tích đọng lại lâu quá sẽ làm gây ung thư và nguy hiểm hơn sẽ dẫn tới tử vong.


  Ngoài ra, tồn tại nước giếng có những hàm lượng chất như crom tác động không tốt đến gan, thận…Nước ngầm độc hại là bởi vì đã bị xâm chiếm của các loại hóa chất hóa học do các nhà máy, cơ sở sản xuất thải ra. Nếu nước không được qua giai đoạn thì vô tình người sử dụng đã trực tiếp đưa tạp chất vào cơ thể mình.


  Hãy tạo lập thói quen dùng nước máy đã được xử lí thay cho nước giếng chưa qua xử lý để giảm thấp nhất trường hợp dùng phải nước độc hay mắc phải các bệnh do dòng nước bẩn gây ra. Hoặc dùng thiết bị xử lý nước giếng khoan của Pentair Việt Nam để bảo đảm cho nguồn nước sinh hoạt của gia đình. Chúng tôi là nơi đem lại cho bạn những hệ thống và thiết bị để giúp bạn có ngay nguồn nước chất lượng và bảo đảm nhất cho gia đình.
  Xem thêm bài viết: https://daychuyenlocnuoc24h.blogspo...-can-Den-thiet-bi-xu-li-nuoc-GIENG-KHOAN.html